Hướng dẫn nhận vé whitelist tham gia IDO tựa game Zuki Moba

Zuki Moba là gì?

Với ý tưởng ban đầu, Zuki Moba được xây dựng dựa trên trò chơi ném tuyết của Nhật Bản. Ném tuyết hay còn được gọi là Yukigassen là một trò chơi truyền thống của đất nước Mặt Trời này, nổi tiếng khắp trên thế giới bởi tính chất thể thao và vui nhộn, bên cạnh đó không thể thiếu sự cạnh tranh, chiến đấu trực tuyến hấp dẫn. Zuki Moba là một tựa game được đánh giá có thể là một trong những game đi đầu trong việc phát triển ngành thể thao điện tử trên toàn cầu.

Zuki Moba thuộc thể loại game esport đấu trường trực tuyến nhiều người chơi, được xây dựng trên nền tảng công nghệ blockchain. Các vật phẩm NFT trong Zuki Moba sẽ được sử dụng nhằm tạo ra các nhân vật, vật phẩm và cấu trúc Metaverse trong game.

Xem thêm: Nhận airdrop Zuki Moba NFTs

Hướng dẫn chi tiết nhận vé whitelist tham gia IDO token ZUKI tựa game Zuki Moba

Điều kiện cần có để tham gia whitelist, hãy xem kỹ nhé các bạn :

  • Địa chỉ email
  • Tài khoản Telegram, Twitter
  • Ví BSC BEP20 có token LZ làm phí xác minh, swap tại đây tầm 1$ là được : LZ Swap

Bước 1: Đăng ký tham gia

Đăng ký tài khoản tại trang Zuki Moba Whitelist, click đăng ký địa chỉ tại đây : https://zukimoba.lz.finance/ hoặc nhấp vào hình ảnh đăng ký bên dưới:

dang-ky-faucet-horizen

Sử dụng email để đăng ký. Sau khi bạn đã đăng ký xong sẽ có 1 email gửi về yêu cầu bạn xác nhận, nhấn xác nhận và có hình ảnh như bên dưới.

whitelist-IDO-Zuki-Moba
Xác nhận tham gia

Bước 2 : Kết nối ví BSC BEP20

Sau khi đã xác nhận email thành công bạn chỉ cần kết nối ví BSC BEP20, ưu tiên ví Metamask, sau khi hoàn thành sẽ có thông báo.

IDO-Zuki-Moba
Đăng ký thành công

Bước 3: Twitter và Telegram

Làm theo yêu cầu :

  • Twitter : Bạn chỉ cần retweet lại bài đăng trong Link tweet kèm theo hai hashtag : #Zukimoba #LaunchZoneWhitelist là được.
  • Telegram: Bạn click vào The Sower Bot để kết nối với Bot. Nhớ gõ câu lệnh /whitelist để bắt đầu và nhớ chọn Zuki Moba.
whitelist-IDO-Zuki-Moba
/whitelist để bắt đầu

Ở trên sẽ có danh sách các whitelist do Bot cung cấp nhưng chúng ta sẽ chỉ chọn Zuki Moba thôi nhé. Tiếp đó Bot yêu cầu chúng ta nhập vào địa chỉ email, bạn phải nhớ là dùng email trước đó đăng ký trang Zuki Moba Whitelist nhé.

IDO-Zuki-Moba
Đăng ký thành công sẽ như này

Bước 4: Làm theo yêu cầu của Bot

Ở bước này chúng ta sẽ chỉ cần tham gia các group, chanel thông tin của dự án thôi, Bot sẽ cung cấp link và bạn chỉ cần click vào đó bấn Join sau đó quay lại xác nhận với Bot là hoàn thành.

IDO-Zuki-Moba
Xác nhận tham gia các kênh thông tin dự án Zuki Moba

Ở bước này Bot yêu cầu bạn đăng một Tweet với nội dung Bot gửi là một dòng code, bạn copy dòng code đó và đăng bình thường, sau đó bạn copy link tweet vừa mới đăng lại để xác nhận lại với Bot.

Bước 5: Quan trọng nhất, gửi 0.0169LZ làm phí xác nhận tham gia whitelist, bạn có thể mua token LZ trên LZ Swap như tôi đã hướng dẫn ở trên, Bot cung cấp địa chỉ hợp đồng LZ cho bạn như hình dưới.

IDO-Zuki-Moba

Bạn nhớ gửi đúng phí xác nhận vào ví whitelist là phần Bot đánh dấu chữ in đậm Whitelist verification Wallet: 0xA49c8eE5944A2615edA4D08C98cc2178E3BA7B5E.

Bạn chờ giao dịch hoàn tất và vào bscscan copy mã hash giao dịch gửi lại cho Bot xác nhận là bạn đã hoàn thành đăng ký.

Chúc bạn đăng ký whitelist thành công.

Hướng dẫn nhận vé whitelist tham gia IDO tựa game Zuki Moba 3

Crypto

Tôi là một người yêu thích công nghệ. Tôi thích đọc tất cả những thứ mà mình lượm nhặt được và có chút đam mê viết lách cho dù không sành sỏi như dân nhà nghề ☻. Tất cả chia sẻ ở đây là làm vì đam mê chứ làm gì có tiền.