Việc làm thêm kiếm $$$ lúc rảnh rỗi học sinh cấp 2 cũng làm được - Cryptocurrency

Việc làm thêm kiếm $$$ lúc rảnh rỗi học sinh cấp 2 cũng làm được

Xin chào tất cả các bạn đã đến ghé thăm Blog của tôi, tôi rất muốn nói lời cảm ơn tới các bạn vì đã dành thời gian để ý tới các bài viết trên website này.

Trong số các bạn đang theo dõi các bài viết trên trang của tôi, có thể có những bạn đã làm mmo từ rất lâu, có bạn thì vừa mới bắt đầu tìm hiểu. Và có những bạn đã kiếm được rất nhiều tiền trong lĩnh vực này, cũng có những bạn đã mất tiền, có những bạn chưa kiếm được tiền.

picoworkers
Thu nhập từ việc làm online khá ổn định nếu bạn tư duy tốt

Trong bài viết này, tôi sẽ chia sẻ tới các bạn một công việc làm đơn giản trong mmo. Nó sẽ không làm mất tiền của bạn, bạn sẽ kiếm được tiền sau khi đọc xong bài viết này và áp dụng làm như ở đây. 

Công việc tôi muốn giới thiệu tới các bạn trong bài viết này nó là gì mà có thể giúp bạn kiếm được một khoản thu nhập nho nhỏ trong những lúc bạn rảnh rỗi. Thay vì những lúc bạn rảnh rỗi trước máy tính chỉ để xem một bộ phim, lướt facebook… thì bạn có thể kiếm được vài đô la trong khoảng thời gian đó.

picoworkers
Bạn sẽ nhận được tiền sau khi hoàn thành công việc

Đó chính là việc làm freelancing, những công việc nhỏ và tự do, bạn sẽ làm chúng theo yêu cầu của người khác. Sau khi bạn hoàn thành công việc thì người thuê bạn làm sẽ trả một khoản tiền nhỏ cho bạn.

HƯỚNG DẪN VIỆC LÀM FREELANCER TRÊN HỆ THỐNG PICOWORKERS

PICOWORKERS LÀ GÌ

Picoworkers là một website việc làm trực tuyến freelancing hoạt động từ năm 2016, với thâm niên 4 năm hoạt động thì các bạn cũng đã thấy sự uy tín trong việc chi trả cho những người làm việc online.

Thực tế sau khi tôi trải nghiệm một thời gian trên đây thì tôi nhận thấy hệ thống Picoworker chỉ là cầu nối trung gian giữa những người thuê ( Employers) và những người thực hiện nhiệm vụ ( Workers). Như vậy,  bạn tham gia không hẳn là chỉ để kiếm tiền, bạn cũng có thể tạo ra nhiệm vụ và nhờ những người trên hệ thống làm giúp bạn.

Hệ thống chỉ lấy một phần phí của người thuê và phí rút tiền của người thực hiện. Việc chi trả là của người thuê sau khi kiểm tra công việc mà người thực hiện có làm đúng không. Hệ thống cũng sẽ chấm dứt thẳng tay những trường hợp lừa đảo không trả tiền, nếu người thực hiện cảm thấy mình làm đúng mà không nhận được tiền thì gửi thư lên support sẽ xem xét.

NHỮNG CÔNG VIỆC NHỎ TRÊN HỆ THỐNG PICOWORKERS

NHỮNG CÔNG VIỆC TRÊN HỆ THỐNG
EMPLOYERS WORKERS
   
   
   
   
   
   

 

Bình Luận

Tắt [X]