Timebucks là gì ? Hướng dẫn làm nhiệm vụ kiếm tiền online với Timebucks

Timebucks là một dự án kiếm tiền online mới du nhập vào Việt Nam, từ khi timebucks hợp tác với mạng xã hội video TikTok của Trung Quốc lượng người dùng tham gia kiếm tiền trên mạng này ngày càng tăng lên.

Với dự án timebucks này , người dùng có thể tham gia xây dựng hệ thống kiếm tiền nhận hoa hồng lên tới 5 tầng ( hoa hồng do hệ thống timebucks trả chứ không phải người sau trả người trước kiểu ponzi nhé), hoặc nếu bạn không biết xây dựng hệ thống thì có thể hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày.

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN NHẬN BONUS 1$

dang-ky-an-phat-thinh
kiem-tien-voi-timebucks
Nếu bạn chưa biết kiếm tiền với timebucks như nào, thì trong bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách làm nhiệm vụ miễn phí chi tiết và tối đa thu nhập bền vững nhé.

Timebucks là gì ?

Timebucks là dự án hướng tới MMO kết hợp freelancer được xây dựng và phát triển từ năm 2014 bởi đội ngũ đến từ Australia, phát triển hệ thống mạnh nhất trên thị trường cộng đồng các quốc gia A rập. Với sự hình thành lâu dài lên tới trên 5 năm, timebucks đã đánh dấu là một nền tảng kiếm tiền uy tín, giúp người dùng xây dựng hệ thống mạnh có thể thu nhập hàng ngàn đô mỗi tháng.
Kiếm tiền trên timebucks dựa trên hình thức hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày: offer, xem video, đăng video TikTok, xem website… Cho tới nay, timebucks vẫn là kênh kiếm tiền uy tín cho nhiều người mà không cần bỏ vốn đầu tư ( tất nhiên muốn có nhiều tiền và thu nhập thụ động bền vững phải bỏ thời gian xây dựng hệ thống).
kiem-tien-voi-timebucks

Kiếm tiền với Timebucks như thế nào ?

Hiện tại, có hai cách kiếm tiền với timebucks là giới thiệu thành viên nhận hoa hồng và hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày. Hoa hồng kiếm được từ thành viên giới thiệu khi :

  • Bạn sẽ nhận 15% từ giới thiệu trực tiếp: ví dụ họ kiếm được 10$, bạn sẽ nhận được 1.5$, số tiền 10$ họ rút về tài khoản và 1.5$ là hệ thống timebucks trả cho bạn.
  • Tại mục Roll: quay số ngẫu nhiên ( hoàn thành 10 nhiệm vụ/ ngày là có lượt quay free) bạn sẽ nhận được 50% từ giới thiệu, nếu họ quay trúng 10$, bạn sẽ nhận được 5$ từ hệ thống trả cho bạn.
  • Bạn sẽ nhận được 10% khi giới thiệu mua gói quảng cáo, ví dụ họ mua 100$ quảng cáo thì bạn nhận được 10$. Đăng ký tài khoản trên hệ thống không chỉ là bạn kiếm tiền, khi bạn cần tăng like, tăng subscribe kênh Youtube, tăng follow fanpage thì bạn sẽ mua quảng cáo. Hệ thống hay ở chỗ là bạn sẽ tự động được chọn khu vực muốn hiển thị quảng cáo theo quốc gia.

ĐĂNG KÝ NGAY CHO MÌNH 1 TÀI KHOẢN VÀ KIẾM TIỀN THÔI NÀO

dang-ky-an-phat-thinh

kiem-tien-voi-timebucksGiới thiệu thành viên Timebucks nhận hoa hồng

Có khá nhiều trang web đang cho người dùng kiếm tiền online nhưng những trang cho phép người dùng nhận được Hoa hồng từ giới thiệu thì hầu như không có. Có một trang freelancer nhận Hoa hồng từ giới thiệu trực tiếp là Picowork ( click xem trang ), nhưng cũng chỉ nhận được hoa hồng 1 tầng.

Còn đối với timebucks, bạn sẽ nhận được hoa hồng giới thiệu lên tới 5 tầng, bạn đừng nghĩ đây là đa cấp bởi vì đây không phải là kênh đầu tư, bạn không hề mất phí khi tham gia, bạn xây dựng hệ thống càng mạnh thì thu nhập thụ động của bạn sẽ càng cao.

hoa-hong-timebucks

ĐĂNG KÝ DƯỚI LINK NÀY BẠN SẼ KIẾM ĐƯỢC 1$ TRONG VÒNG 5 GIÂY

dang-ky-an-phat-thinh

Hướng dẫn làm các nhiệm vụ hàng ngày trên Timebucks

Nhiệm vụ hàng ngày trên timebucks được xây dựng thành các Tab riêng biệt với rất nhiều nội dung và thể loại có thể cho bạn thoải mái lựa chọn. Tuy nhiên không phải tab nào cũng có sẵn các nhiệm vụ, một số nhiệm vụ chỉ xuất hiện khi có các nhà  quảng cáo mua các chiến dịch đó.  Xem hình ảnh bên dưới.

kiem-tien-voi-timebucks

1. Survey

Nhiệm vụ trả lời các cuộc khảo sát – thăm dò ý kiến, khi đăng ký tài khoản bạn nhớ điền đúng thông tin nơi ở, mã bưu điện khu vực, ngày tháng năm sinh. Khi làm các nhiệm vụ này bạn cần điền đúng thông tin như khai báo ở trên để tăng tỷ lệ thành công, nếu khai tùm lum sẽ bị hủy khảo sát bất ngờ.
Tại tab này có một mục roll sẽ ra auto 0.005$ là khảo sát của timebucks để tăng cường các thay đổi mới trên website có làm bạn hài lòng hay không. Cái này khác với Roll ở tab số 8 bạn có cơ hội nhận 10$ sau khi làm tối thiểu 10 task.

2. Content

Nhiệm vụ là xem các quảng cáo hiển thị theo thời gian được nhà quảng cáo cài đặt, thông thường số tiền bạn kiếm được khi xem quảng cáo 5s là 0.001$, 30s là 0.003$, 60s sẽ là 0.004$. Nếu bạn dừng giữa chừng thì lần xem đó sẽ không được tính, bạn nên cài đặt chuông báo, khi hết thời gian xem sẽ có tiếng “Ting” lúc đó số tiền sẽ tự động ghi vào tài khoản của bạn.

3. Signup

Đây là hình thức quảng cáo thu thập tuyến dưới mà trong MMO hay gọi là tuyển ref, bạn chỉ cần nhấp vào link quảng cáo, tạo một tài khoản theo form của trang đích. Lúc này bạn sẽ là tuyến dưới của người đăng quảng cáo này, bạn có thể kiếm được tiền trên timebucks, bạn cũng có thể vừa kiếm tiền được trên trang đích bạn đăng ký. Tab này thường là các dự án kiếm tiền đang hot, hoặc các trang faucet, claim miễn phí tiền điện tử ( coin).

4. Tik Tok

Đây là hình thức kiếm tiền mới của timebucks ( xem ngay ) mà rất nhiều bạn trẻ ở Việt Nam cũng như các quốc gia khác đang làm. Điều đặc biệt ở tab này là bạn có thể kiếm được tiền ngay cả khi kênh tik tok của bạn chưa có follow nào, nhưng số tiền là khó nhỏ, kênh tik tok của bạn càng lớn thì bạn sẽ kiếm được khá nhiều với nhiệm vụ này.

5. Videos

Nhiệm vụ là xem video quảng cáo hoặc video tăng giờ xem cho các kênh Youtube mới tạo cần bơm giờ xem để đạt 4.000 giờ xem cho kênh họ sớm bật kiếm tiền. Đây là hình thức quảng cáo cũng khá rẻ, bạn nào muốn xây dựng kênh Youtube của riêng mình cũng nên mua quảng cáo tại tab này. Như vậy, timebucks không chỉ là kênh cho bạn kiếm tiền, nó còn là kênh quảng cáo giá rẻ cho bạn giới thiệu các sản phẩm của mình.

6. Refer

Tab này không phải là tab kiếm tiền, tại đây trang timbucks sẽ cung cấp cho bạn một đường link cho bạn giới thiệu tới mọi người tham gia hệ thống. Khi ai đó đăng ký dưới link của bạn họ sẽ là tuyến dưới của bạn, bạn sẽ nhận được 15% hoa hồng từ họ suốt đời.
Bạn nên nhớ timebucks có tới 5 cấp giới thiệu thành viên và bạn đều sẽ nhận được hoa hồng từ tất cả các cấp, bạn nên chia sẻ điều này đến với mọi người, khi mọi người kiếm được tiền thì bạn cũng có tiền. Đây chính là nguồn thu nhập thụ động bền vững cho bạn nếu bạn làm nó một cách nghiêm túc.
Hoa hồng của bạn là hệ thống trả cho bạn, đây hoàn toàn không phải là đầu tư lấy tiền người sau trả tiền người trước. Ví dụ, tuyến dưới F1 của bạn kiếm được 10$ thì khi đó tài khoản của bạn sẽ được cộng thêm 1.5$. Điều này là chắc chắn rồi, timebucks đã tồn tại hơn 5 năm, con số đã đánh dấu uy tín của nó trên thị trường MMO này.

7. Offerwalls

Đây là sự l kết hợp của timebucks với các dịch vụ khảo sát trực tuyến, khi bạn hoàn thành các khảo sát tại tab này, số tiền của bạn kiếm được sẽ do các đối tác là dịch vụ khảo sát đó chi trả, timebucks cũng chỉ nhận một phần hoa hồng.
Các bạn lưu ý ghi nhớ thông tin khi đăng ký tài khoản timebucks với thông tin điền khảo sát phải giống nhau, điều này là đảm bảo cho khảo sát của bạn không bị đóng đột ngột do sai thông tin. Khi đó, bạn cũng sẽ không nhận được thanh toán của mình vì đã đánh mất khảo sát.

8. Roll

Sau khi bạn hoàn thành 10 nhiệm vụ bất kì trên timebucks thì sẽ nhận 1 lượt quay số miễn phí, nhiệm vụ này sẽ lặp lại sau 24 giờ, tức là mỗi ngày bạn chỉ có thể làm được một lần duy nhất. Số tiền may mắn khi quay số sẽ dao động từ 0.002$ – 10$, bạn cũng sẽ nhận được 50% khi tuyến dưới của bạn làm nhiệm vụ này. Ví dụ, khi họ quay được 10$ thì bạn cũng nhận được ngay lập tức 5$.
Thông thường, sau khi làm xong nhiệm vụ tab Content là bạn có thể làm nhiệm vụ ở tab roll này.
Tôi chỉ xin giới thiệu tới một số nhiệm vụ cơ bản tới đây, còn một số nhiệm vụ nữa về cơ bản cũng đơn giản, nếu các bạn có hứng thú với cách kiếm tiền này thì nên đăng ký tài khoản thành viên trên timebucks để trải nghiệm thêm. Link ref ủng hộ tôi bên dưới nhé, đăng ký dưới link này bạn sẽ được bonus 1$ vào tài khoản.

dang-ky-an-phat-thinh

Hướng dẫn tạo tài khoản trên Timebucks

Nhấn vào link tôi giới thiệu ở bên trên tới trang đăng ký tài khoản timebucks, bạn có thể đăng ký trực tiếp bằng tài khoản facebook hoặc email. Ở đây, tôi hướng dẫn bạn đăng ký bằng email.
dang-ky-tai-khoan-timebucks
Điền thông tin của bạn bao gồm email, mật khẩu, xác nhận lại mật khẩu bằng cách nhập lại một lần nữa, tích vào ô vuông tôi không phải là người máy, Sign Up Now sẽ dẫn bạn tới trang Điều khoản Dịch vụChính sách bảo mật, bạn chỉ cần nhấn I Agree ( Tôi đồng ý ) là hoàn thành.

 

Các bạn nhớ kiểm tra email gửi về email bạn đã dùng để đăng ký tài khoản, trong đó có một đường link hệ thống yêu cầu bạn xác nhận đăng ký tài khoản. bạn chỉ cần nhấn vô đó là hệ thống sẽ tự động xác nhận thông tin bạn đăng ký. Sau khi đăng ký tài khoản thành công, bạn nên cập nhật thông tin cơ bản, lưu ý thông tin này sẽ được kiểm tra trên hệ thống khi bạn làm các khảo sát, bạn nên khai báo đúng trên các giấy tờ sẽ cần xác minh khi bạn rút tiền vào lần đầu tiên.

dang-ky-timebucks

Cập nhật các thông tin xong bạn nhấn Update là hệ thống sẽ ghi nhận, sau này muốn thay đổi gì thì cũng vào đây thay đổi và làm như hướng dẫn. Vậy là bạn đã hoàn tất và bạn đã có thể bắt đầu làm các nhiệm vụ kiếm tiền và lấy link giới thiệu đi kết nối với bạn bè, xây dựng hệ thống của mình rồi.

Tất cả chia sẻ ở đây là làm vì đam mê chứ làm gì có tiền

 

Timebucks là gì ? Hướng dẫn làm nhiệm vụ kiếm tiền online với Timebucks 1

Crypto

Tôi là một người yêu thích công nghệ. Tôi thích đọc tất cả những thứ mà mình lượm nhặt được và có chút đam mê viết lách cho dù không sành sỏi như dân nhà nghề ☻. Tất cả chia sẻ ở đây là làm vì đam mê chứ làm gì có tiền.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *