Người Úc hiện có thể thanh toán bằng Bitcoin tại các Bưu điện

Người Úc hiện tại có thể thanh toán bằng Bitcoin tại các Bưu điện trên đất nước của họ nhờ vào một sự hợp tác mới. Theo thông báo vào ngày 24/06/2020, khách hàng của sàn giao dịch tiền mã hóa tại địa phương Bitcoin.com.au sẽ có thể thanh toán bằng Bitcoin trên 3,500 Bưu điện khắp nước Úc.
bitcoin-duoc-thanh-toan-tai-buu-dien-o-uc

CEO Holger Arians của Bitcoin.com.au đã giải thích rằng thêm phương thức thanh toán mới sẽ giúp người dùng thoải mái tâm lý hơn khi mua tiền mã hóa :

Đối với nhiều người, thanh toán bằng Bitcoin tại Bưu điện Úc cảm thấy an toàn hơn so với chuyển tiền trực tuyến – đặc biệt đối với người mua lần đầu. Chúng tôi tự hào về sự hợp tác này và xin cảm ơn Australia Post vì đã tiếp tục cởi mở với các công nghệ mới.

Trong khi đó khách hàng của Bitcoin.com.au có thể thanh toán bằng Bitcoin với trên 1,500 cửa hàng bán lẻ trong mạng lưới thanh toán của Blueshyft. Được thành lập bởi Kain Warwick của Synthetix, Blueshyft cũng cung cấp nhiều dịch vụ trao đổi khác.


Ngày càng có nhiều địa điểm chấp nhận tiền mã hóa

Ngày càng có nhiều địa điểm thực tế đang mang đến cơ hội cho người tiêu dùng sở hữu và sử dụng được tiền mã hóa. Máy rút tiền tự động Bitcoin gần đây đã vượt qua mốc 8.000 máy được cài đặt trên toàn thế giới .

Cointelegraph đã có báo cáo rằng hiện có thể mua Bitcoin bằng tiền mặt tại hơn 20.000 địa điểm bán lẻ trên khắp Hoa Kỳ bao gồm 7-Eleven, CVS và Rite Aid.
Vào tháng 9 năm ngoái, tất cả các cửa hàng 7-Eleven trên khắp Philippines cũng bắt đầu bán tiền điện tử . Vào đầu năm 2019, một số cửa hàng thuốc lá của Pháp đã làm điều tương tự .

 

Người Úc hiện có thể thanh toán bằng Bitcoin tại các Bưu điện 1

Crypto

Tôi là một người yêu thích công nghệ. Tôi thích đọc tất cả những thứ mà mình lượm nhặt được và có chút đam mê viết lách cho dù không sành sỏi như dân nhà nghề ☻. Tất cả chia sẻ ở đây là làm vì đam mê chứ làm gì có tiền.