Khuyến mãi tặng 1.000$ khi đăng ký tài khoản trên tạp chí Mỹ JAA Lifestyle

Chương trình đăng ký tài khoản trên trang tạp chí online của Mỹ JAA Lifestyle nhận 1.000 dollar tiền thưởng hàng năm, 50 dollar cổ phiếu tương lai FS miễn phí diễn ra từ 10/05/2020 đến 01/06/2020. Chương trình tặng miễn phí sẽ sớm kết thúc trong vòng 12 ngày nữa, các bạn hãy nhanh tay chộp lấy cơ hội có một không hai này nhé. Chi tiết chương trình khuyến mãi và giới thiệu thành viên nhận thêm cổ phiếu FS của tạp chí JAA Lifestyle sẽ được chia sẻ trong nội dung bên dưới.

JAA Lifestyle là gì ?

JAA Lifestyle vừa là một công ty và cũng là một tạp chí tổng hợp về Cuộc sống, Xe cộ, Thời trang, Làm đẹp, Du lịch … Theo thông tin chính thức từ trang chủ của JAA Lifestyle bắt đầu từ 01/06/2020, họ sẽ xuất bản 10 cuốn tạp chí về các lĩnh vực trong mỗi tháng. Hiện tại, JAA Lifestyle đang đàm phán mua một công ty có trụ sở tại châu Âu và tiến tới đưa JAA Lifestyle lên thị trường chứng khoán tại Luxembourg.
Đó là tất cả những thông tin còn úp mở về một startup vẫn còn rất nhiều bí ẩn. Và hiện tại họ đang khuyến mãi một phần cổ phiếu FS cho những thành viên đầu tiên mà không phải làm bất cứ điều gì hoặc không phải bỏ vốn đầu tư. Theo cá nhân tôi đánh giá thì đây chỉ là một phương pháp marketing online để kêu gọi cộng đồng. Nhưng có một điều là nó hoàn toàn miễn phí ( cho tới 01/06 ) và nếu nó thành công hay thất bại trong tương lai cũng không ảnh hưởng gì tới bạn.

Cổ phiếu tương lai FS là gì

Hiện tại, JAA Lifestyle chưa niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán nên được gọi là cổ phiếu tương lai FS. Cổ phiếu FS hiện tại tặng miễn phí cho thành viên đăng ký là có giới hạn, sau ngày 01/06/2020 bạn sẽ không còn được nhận cổ phiếu FS sau khi đăng ký nữa.
Sau khi JAA Lifestyle chính thức niêm yết công ty lên sàn chứng khoán bằng mã cổ phiếu FS, họ sẽ tiến hành xác minh chủ sở hữu hợp pháp cổ phần cho thành viên đăng ký trong thời điểm này. Sau đó, bạn có thể bán cổ phần hoặc mua thêm và coi cổ phiếu FS như một loại tài sản sở hữu lâu dài.

Thời gian đăng ký chương trình

Thời gian diễn ra từ 10/05/2020 đến 01/06/2020

Đăng ký tài khoản

Đăng ký tài khoản bạn sẽ được hệ thống ghi nhận vào ví cá nhân 1.000$ và 50$ giá trị cổ phiếu FS. Giá trị 1.000$ sau khi bạn đăng ký được giải thích rằng đó là tiền thưởng hàng năm cho thành viên, mỗi năm bạn sẽ nhận được một lần. Do hệ thống bắt buộc thành viên đăng ký phải được giới thiệu bởi một thành viên khác, do đó bạn chỉ cần nhập mã giới thiệu là satellite là mã giới thiệu của tôi.

Đăng ký sở hữu miễn phí 1.000$ tiền thưởng + 50$ cổ phiếu FS

dang-ky-jaa-lifestyle

dang-ky-jaa-lifestyle

Giới thiệu và kiếm tiền miễn phí

Đăng ký xong bạn nhớ lưu lại thông tin tài khoản ( tên tài khoản + mật khẩu ) cho khỏi bị thất lạc, vì hệ thống sẽ không gửi email về cho bạn, nếu bị mất thì coi như bạn bỏ lỡ cơ hội. Chi tiết chương trình giới thiệu thành viên nhận thưởng như sau:

  1. Mỗi thành viên đăng ký sau bạn, bạn được cộng 10$ giá trị cố phiếu FS. Người thứ 10 đăng ký bạn sẽ được cộng thêm 100$ giá trị cổ phiếu FS. Như vậy khi bạn có đủ 10 giới thiệu thì bạn nhận được 10×10 + 100 bonus = 200$ giá trị cổ phiếu FS.
  2. Mỗi thành viên giới thiệu cấp 1 của bạn mời được 10 thành viên khác, bạn được cộng thêm 10$ giá trị cổ phiếu FS. Khi cả 10 thành viên cấp 1 mời được mỗi người 10 thành viên cấp 2, khi đó cấp 2 là 100 người thì bạn cũng được cộng thêm 100$ giá trị cổ phiếu FS.

Chương trình chỉ còn hơn 10 ngày nữa là kết thúc, đây sẽ là cơ hội cho các bạn làm hệ thống. JAA Lifestyle dự kiến sẽ thu hút 10 triệu thành viên tham gia trên toàn thế giới. Kết thúc chương trình Jaa Lifestyle sẽ được đăng ký trên sàn chứng khoán và cổ phiếu sẽ được giao dịch công khai.

 

Tương lai thơm hay thối hoàn toàn ở quyết định của bạn ngay lúc này, nó hoàn toàn là FREE do đó bạn đừng ngại đăng ký nhé. Có thể việc KYC sẽ sớm bắt đầu sau khi kết thúc chương trình để xác nhận quyền sở hữu cổ phần của các bạn. Đăng ký ngay tài khoản bằng link bên dưới.

dang-ky-jaa-lifestyle

 

Khuyến mãi tặng 1.000$ khi đăng ký tài khoản trên tạp chí Mỹ JAA Lifestyle 1

Crypto

Tôi là một người yêu thích công nghệ. Tôi thích đọc tất cả những thứ mà mình lượm nhặt được và có chút đam mê viết lách cho dù không sành sỏi như dân nhà nghề ☻. Tất cả chia sẻ ở đây là làm vì đam mê chứ làm gì có tiền.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *