Ripple’s Xpring đầu tư vào nền tảng hợp đồng thông minh mới

Xpring, đứa con cưng thuộc nhánh về đầu tư công nghệ của Ripple đã hoàn thành khoản đầu tư chiến lược vào nền tảng hợp đồng thông minh Flare Networks.

core xpring

Flare Networks chính thức tham gia hệ sinh thái của Ripple

Vào ngày 5 tháng 11 năm 2019, Flare Network đã báo cáo rằng họ bảo đảm mối quan hệ đối tác và đầu tư với Xpring, điều này sẽ cho phép công ty mang lại nguồn tài nguyên và đối tác giàu có để tăng cường và mở rộng hệ sinh thái Flare, Xpring và XRP.


Flare Network đã hoạt động trên hai năm, được cho là tích hợp máy ảo Ethereum và cho phép các mạng công cộng và tư nhân tận dụng các hợp đồng thông minh.

Được biết, Flare sẽ sớm phát hành bản WhitePaper (bản whitepaper tạm thời) về việc xây dựng và quản lý phi tập trung token của nó là đồng stablecoin. Xpring giải thích thêm rằng:

Token của Flare’s sẽ là stablecoin, là một thuật toán được tạo ra một phần bằng cách đốt XRP và thanh toán cho hợp đồng có thể được thực hiện và nhận trong XRP thông qua Interledger, sẽ được tích hợp với Flare.

Nhóm phát triển của Xpring cũng nói thêm rằng, Flare sẽ sử dụng hệ thống mã hóa và địa chỉ XRP để cung cấp cho người dùng XRP các tương tác gần như liền mạch với các hợp đồng thông minh trên Flare Network.

Nó cho phép nhiều người dùng và nhà phát triển tận dụng XRP Ledger trong các trường hợp sử dụng nhiều hơn, ví dụ thanh toán hợp đồng và phát triển ứng dụng.

Flare Network hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm với các đối tác ban đầu bao gồm Securitize, Singularity, BuenoBit, Neuhanse Network… và nhiều hơn nữa sẽ được công bố.

 

XRP Xpring đầu tư vào một startup Thụy Điển

Trong tháng 10, Xpring đã đầu tư vào Towo Labs, một công ty khởi nghiệp ở Thụy Điển để xây dựng phần mềm cho XRP Hardware Wallet Firmware.

Nhằm đơn giản hóa việc tự quản lý tiền điện tử, Towo Labs đã công bố một khoản đầu tư chiến lược từ Xpring, sáng kiến ​​của nhà phát triển Ripple để xây dựng một nền tảng giá trị.
Khoản đầu tư này sẽ hỗ trợ phát triển phần mềm ví phần cứng của Towo Labs với sự hỗ trợ cho tất cả các loại giao dịch XRP Ledger (XRPL) và giao diện web không tin cậy, không giam giữ cho XRP Ledger.

Kích hoạt tất cả các loại giao dịch XRPL trên Hardware Wallets.
Ban đầu, Towo Labs sẽ tập trung phát triển phần mềm ví phần cứng với hỗ trợ XRPL đầy đủ cho Ledger Nano S , Ledger Nano X và Trezor T – giúp dễ dàng ký bất kỳ loại giao dịch nào.

Tất cả các đóng góp mã nguồn mở sẽ tuân theo các hướng dẫn đóng góp thông thường của kho lưu trữ. Phần sụn hiện tại chỉ hỗ trợ các giao dịch thanh toán XRP, trong một số trường hợp, ngăn chặn thêm đổi mới XRPL và Interledger.

 Tuy nhiên, phần sụn mới sẽ hỗ trợ ký các khoản thanh toán tiền tệ chéo, dòng ủy thác, ký quỹ, đơn đặt hàng, kênh thanh toán, cài đặt tài khoản, v.v.

Ripple's Xpring đầu tư vào nền tảng hợp đồng thông minh mới 1

Crypto

Tôi là một người yêu thích công nghệ. Tôi thích đọc tất cả những thứ mà mình lượm nhặt được và có chút đam mê viết lách cho dù không sành sỏi như dân nhà nghề ☻. Tất cả chia sẻ ở đây là làm vì đam mê chứ làm gì có tiền.