Nhiệm vụ nhận thưởng Bitcoin Classic BXC khi tham gia marketing dự án ra cộng đồng

Nhiệm vụ nhận thưởng Bitcoin Classic BXC miễn phí khi tham gia marketing dự án ra cộng đồng là lần phân phát BXC cuối cùng trước khi dự án bước vào giai đoạn mainnet. Phần thưởng Bitcoin Classic BXC miễn phí sẽ được phát cho người dùng khi họ tham gia các kênh thông tin, các nhóm chát Telegram, các trang mạng xã hội của dự án Bitcoin Classic BXC.
bitcoin-classic
Tháng 12/2019, sau khi hoàn thành 5 vòng Airdrop phân phát Bitcoin Classic BXC tới cộng đồng, thì BXC chính thức được niêm yết trên Coinmarketcap vào tháng 01/ 2020 và lần lượt list trên 10 sàn giao dịch. Thông tin về Bitcoin Classic bạn có thể tìm thấy trên các kênh thông tin và tra cứu trên Coinmarketcap.

Nhiệm vụ nhận thưởng Bitcoin Classic BXC

Tại sao team phát triển Bitcoin Classic BXC lại quyết định tặng miễn phí nó một lần nữa. Theo thông tin chính thức từ team phát triển dự án, họ đã quyết định làm cho nó trở nên hoàn toàn phi tập trung.

 • Lúc đầu, họ định giữ lại 30% số Bitcoin Classic dành cho team phát triển. Như vậy, họ muốn trao tặng số BXC đó cho nhiều người dùng muốn nắm giữ hơn.
 • Hệ thống Bitcoin Classic sau lần nâng cấp đầu tiên từ POW –> POS, họ nhận thấy việc khai thác một khối bitcoin classic là dễ dàng. Do đó, họ muốn tăng độ khó cho các thợ mỏ và đã quyết định sau vòng Bounty này hệ thống sẽ Swap qua nền tảng POW.
 • Nghe thì rất vô lý khi hệ thống Swap từ POW –> POS, nay team lại chuyển từ POS –> POW. Đó là kết quả của quá trình thử nghiệm hệ thống trong suốt thời gian qua, và cũng rút ra những bài học từ hệ thống Bitcoin BTC. Hiện nay, Bitcoin BTC rõ ràng là bị thao túng bởi một nhóm các cá mập lớn. Team Bitcoin Clasic đã quyết định làm cho nó trở nên phi tập trung hơn, nghĩa là cộng đồng sẽ có nhiều người sở hữu chứ không phải là một nhóm các cá mập.

bitcoin-classic

Nhìn vào hình ảnh thống kê ở trên chúng ta có thể thấy ví lưu trữ số lượng Bitcoin BTC giá trị càng lớn thì số lượng ví càng ít. Ví dụ, ví lưu trữ từ 0.1BTC – 1BTC số lượng ví nắm giữ là 2.232.683 có tổng số 705.954BTC giá trị 6.4 tỉ USD. Trong khi đó ví lưu trữ 100.000BTC – 1.000.000BTC chỉ có 2 địa chỉ ví mà nắm giữ 357.359BTC giá trị 3.2 tỉ USD. Điều này giải thích lý do vì sao Bitcoin BTC vẫn chưa hẳn là phi tập trung.

Xem thêm: Top 100 ví lưu trữ số lượng Bitcoin BTC nhiều nhất.

Trừ một số ví lớn của các sàn giao dịch tiền mã hóa như Binance, Houbi… ra thì còn có một số ví không xác định người dùng là ai. Một số ví lưu trữ này cũng đã nằm im rất lâu và chưa từng bị di chuyển. Do đó, khi một trong các ví cá mập ẩn danh xả một lần thì giá Bitcoin BTC sẽ có biến động rất lớn.

❝Có thể khẳng định rằng tính phi tập trung của Bitcoin BTC là chưa hoàn toàn đúng. Nó vẫn còn bị thao túng❞

Hướng dẫn làm nhiệm vụ nhận thưởng Bitcoin Classic BXC

Có ba nhiệm vụ trong đợt phát thưởng Bitcoin Classic BXC lần này:

 1. Tham gia các mạng xã hội Bitcoin Classic BXC : nhận 10+ BXC
 2. Tham gia giới thiệu Bitcoin Classic BXC trên Blog, Youtube, Forum… : 100+ BXC
 3. Hoàn thành đăng ký form Google khi tham gia kênh Telegram : 20BXC

Nhiệm vụ hoàn thành tham gia các mạng xã hội Bitcoin Classic BXC

Link tham gia làm nhiệm vụ : Ở đây nè

bounty-bitcoin-classic

bounty-bitcoin-classic

Làm nhiệm vụ này bạn cần có :

 • Ví lưu trữ Bitcoin Classic BXC ( 1 ) : tạo ví trên các sàn giao dịch đã list Bitcoin Classic BXC ở đây. Copy địa chỉ ví và dán vào khung đó nhấn Continue là hoàn thành task.
 • Tài khoản Telegram  ( 2 + 3 ) : bấm vào link tới các kênh telegram của bitcoin Classic BXC, bấm Join để vào kênh. Quay lại trang này dán tên Telegram của bạn dạng @têntelegram 
 • Tài khoản Facebook ( 4 ) : dùng để Like fanpage của Bitcoin Classic BXC. Like xong bạn quay lại dán link Facebook tài khoản của bạn là xong.
 • Tài khoản Twitter ( 5 + 6 ) : dùng để theo dõi kênh Twitter của Bitcoin Classic. Khi Follow xong bạn quay lại dán tên tài khoản Twitter vào trang này là xong. Nhiệm vụ thứ hai là bạn Rewweet lại một bài viết của kênh Twitter Bitcoin Classic BXC.
 • Thêm bạn bè ( 7 ) : nhấn copy link và giới thiệu tới bạn bè của bạn cho họ biết tới dự án Bitcoin classic BXC.

Sau khi làm 6 nhiệm vụ cơ bản ở trên và có dấu tích xác nhận ✔, bạn sẽ thấy mình hoàn thành 8 Entries như hình dưới.

bounty-bitcoin-classic

Mỗi một Entries tương ứng với 1BXC bạn nhận được, ở trên tôi để làm nhiệm vụ này bạn sẽ nhận 10+ BXC nghĩa là sau khi mời 1 người bạn thì bạn được cộng thêm 2 Entries = 2BXC. Nghĩa là nhiệm vụ này, bạn mời được càng nhiều người tham gia thì bạn sẽ nhận được càng nhiều Bitcoin Classic BXC.

Nhiệm vụ giới thiệu dự án Bitcoin Classic trên Blog, Forum, Youtube

Link tham gia : ở đây nè 

bounty-bitcoin-classic

Làm nhiệm này bạn cần có :

 • Ví lưu trữ Bitcoin Classic BXC ( 1 ) để dán vào nhiệm vụ đầu tiên.
 • Tạo một video 3 – 5 phút giới thiệu cảm nhận của bạn hoặc một hướng dẫn nào đó về dự án Bitcoin Classic và up lên kênh Youtube ( 2 ) của bạn. Dán đường link video đó vào trang này. Lưu ý là bạn không được copy video của người khác nhé.
 • Tạo một bài viết giới thiệu ( 3 ) cảm nhận của bạn về dự án Bitcoin Classic BXC hay bạn viết về chính bounty này trên blog của bạn, trên các diễn đàn về tiền mã hóa…
 • Chỉ cần nhấp vào nhiệm này ( 4 ) tới trang bounty, quay lại là bạn hoàn thành.

Tương tự khi xong nhiệm vụ này bạn cũng sẽ thấy số Entries của bạn.

bounty-bitcoin-classic

Bạn nên cố gắng hoàn thành tất cả các Entries để có thể nhận được phần thưởng Bitcoin Classic BXC  tối đa nhé. Nhiệm vụ này bạn có thể kiếm được 100+ BXC đấy.

 

Nhiệm vụ hoàn thành Form Google

Nhiệm vụ này rất đơn giản nhé. Đầu tiên bạn vào tài khoản Telegram của bạn tới phần Setting đổi tên hiển thị của bạn thành dạng:

 • Tên chính của bạn ( ở hàng trên ) – Bitcoin Classic ( ở hàng dưới ).
 • Bio : I LOVE BXC ( Bitcoin Classic ).
 • Avatar bạn để hình logo Bitcoin Classic BXC.

Quay lại form Google bạn nhập email của bạn, tên Telegram dạng @tenTelegram, cuối cùng dán địa chỉ ví nhận Bitcoin Classic BXC tạo trước đó. Vậy là bạn đã hoàn thành tất cả các nhiệm vụ cho bounty lần này. Chúc bạn loot thật nhiều Bitcoin Classic BXC trong bounty.

 

 

Nhiệm vụ nhận thưởng Bitcoin Classic BXC khi tham gia marketing dự án ra cộng đồng 1

Crypto

Tôi là một người yêu thích công nghệ. Tôi thích đọc tất cả những thứ mà mình lượm nhặt được và có chút đam mê viết lách cho dù không sành sỏi như dân nhà nghề ☻. Tất cả chia sẻ ở đây là làm vì đam mê chứ làm gì có tiền.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *