Chương trình giới thiệu thành viên nhận free CNB Token của sàn CoinsBit

Sàn giao dịch CoinsBit là gì? Có tin tưởng được không!

CoinsBit là một sàn giao dịch khá lớn tại thị trường Đông Âu. Có trụ sở tại Estonia, địa chỉ văn phòng: Nаrvа mnt 7, Kesklinna linnaosa, Tallinn, Harju maakond, 10117.

CoinsBit là một nền tảng trao đổi tiền điện tử đa năng. Nó cho phép người dùng thực hiện các giao dịch tiền điện tử  /  fiat bằng cách ra lệnh mua và bán bằng các cặp tiền có sẵn.

Chương trình giới thiệu thành viên nhận free CNB Token của sàn CoinsBit 1

CoinsBit không tính phí giao dịch hoặc tiền gửi, chỉ rút tiền sẽ được tính tùy thuộc vào loại tiền được đề cập. Ngoài ra, nó cung cấp hỗ trợ đa ngôn ngữ có sẵn 24/7.

Chương trình giới thiệu thành viên nhận free CNB Token của sàn CoinsBit 2
Dù thứ hạng 63 nhưng lượng giao dịch trong 24H vẫn đạt trên 360 triệu $

Tại sao CoinsBit lại phát hành token CNB? Token CNB dùng để làm gì?

Chắc hẳn các bạn còn nhớ tới token BNB của sàn Binance, BNB được tạo ra lúc ban đầu với mục đích sẽ dùng làm phí để nạp, rút, trade trên sàn. Nhưng ngay sau đó nó đã được một cộng đồng rất lớn các trader và nhà đầu tư tìm mọi cách để sở hữu. Khi IEO BNB mới bắt đầu thì giá trị rất thấp, nhưng sau hơn hai năm thì nó đang ổn định ở mức giá trên dưới 20$.

BNB_coin
Biến động BNB trong năm 2019

Lấy BNB làm ví dụ chúng ta đang có một cơ hội rất lớn sở hữu token CNB miễn phí, và các bạn cũng đừng quên rằng CNB được tạo ra có chung một mục đích ban đầu khá giống với BNB của sàn Binance.

CNB sẽ làm được những gì?

Để tìm hiểu về CNB hãy cùng tôi đăng ký ngay một tài khoản trên sàn giao dịch CoinsBit ngay thôi.Chương trình giới thiệu thành viên nhận free CNB Token của sàn CoinsBit 3

Đăng ký tại đây để bạn nhận ngay 2000CNB free.

Chương trình giới thiệu thành viên nhận free CNB Token của sàn CoinsBit 4

Những lợi ích khi bạn sở hữu token CNB:

  1. Nhận được tiền mặt trả lại và hoa hồng lên tới 50% khi phát sinh giao dịch trên sàn. Tất cả sẽ được thanh toán bằng CNB.
  2. Sau khi IEO ( chỉ có: 100,000,000 CNB) vào ngày 20-23/12/2019 CNB sẽ có sẵn để trao đổi trên sàn, bạn có thể trao đổi CNB qua các loại tiền khác như BTC, ETH… hoặc trao đổi với các trader khác. Giá list sàn 1CNB = 0.1$. Hãy nhanh tay sở hữu thật nhiều CNB ngay lúc này.Chương trình giới thiệu thành viên nhận free CNB Token của sàn CoinsBit 5
  3. Nhận được CNB qua 3 cấp độ giới thiệu từ 15/10/2019 – 29/12/2019. Chương trình giới thiệu với tiền thưởng trong CNB: 900,000,000 CNB.Chương trình giới thiệu thành viên nhận free CNB Token của sàn CoinsBit 6
  4. Hợp đồng: Xem CNB Token.
  5. CoinsBit sẽ luôn cập nhật để có thể đưa CNB trở nên phổ biến hơn.Chương trình giới thiệu thành viên nhận free CNB Token của sàn CoinsBit 7

   

Quy định trong chương trình nhận CNB khi giới thiệu là bạn phải KYC thành công. KYC là quá trình xác nhận danh tính của bạn trên sàn( tìm hiểu google), bạn chỉ cần có passport hoặc CMND là có thể thực hiện được qua bước này. Thông thường quá trình này mất khoảng 3 – 5 ngày vì họ phải xử lý nhiều.

Chương trình giới thiệu thành viên nhận free CNB Token của sàn CoinsBit 8
Hình ảnh xác thực thành công

   

Ngay khi bạn KYC thành công, người bạn giới thiệu KYC thành công thì bạn sẽ nhận được CNB tiền thưởng giới thiệu.

coinsbit
Proof khi có bạn đăng ký tham gia Affiliate Program

Chương trình giới thiệu thành viên nhận free CNB Token của sàn CoinsBit 9

 

Chương trình giới thiệu thành viên nhận free CNB Token của sàn CoinsBit 10

Crypto

Tôi là một người yêu thích công nghệ. Tôi thích đọc tất cả những thứ mà mình lượm nhặt được và có chút đam mê viết lách cho dù không sành sỏi như dân nhà nghề ☻. Tất cả chia sẻ ở đây là làm vì đam mê chứ làm gì có tiền.