Hương dẫn kiếm tiền Freelancer với Picoworkers

Xin chào tất cả các bạn đã đến ghé thăm Blog của tôi, tôi rất muốn nói lời cảm ơn tới các bạn vì đã dành thời gian chú ý tới các bài viết trên website này.

Trong số các bạn đang theo dõi các bài viết trên trang của tôi, có thể có những bạn đã làm mmo từ rất lâu, có bạn thì vừa mới bắt đầu tìm hiểu. Và có những bạn đã kiếm được rất nhiều tiền trong lĩnh vực này, cũng có những bạn đã mất tiền, có những bạn chưa kiếm được tiền.

Trong bài viết này, tôi sẽ chia sẻ tới các bạn một công việc làm đơn giản trong mmo. Nó sẽ không làm mất tiền của bạn, bạn sẽ kiếm được tiền sau khi đọc xong bài viết này và áp dụng làm như ở đây. 

Công việc tôi muốn giới thiệu tới các bạn trong bài viết này nó là gì mà có thể giúp bạn kiếm được một khoản thu nhập nho nhỏ trong những lúc bạn rảnh rỗi. Thay vì những lúc bạn rảnh rỗi trước máy tính chỉ để xem một bộ phim, lướt facebook… thì bạn có thể kiếm được vài đô la trong khoảng thời gian đó.

picoworkers-la-gi

 

picoworkers
Bạn sẽ nhận được tiền sau khi hoàn thành công việc

Đó chính là việc làm freelancing, những công việc nhỏ và tự do, bạn sẽ làm chúng theo yêu cầu của người khác. Sau khi bạn hoàn thành công việc thì người thuê bạn làm sẽ trả một khoản tiền nhỏ cho bạn.

HƯỚNG DẪN VIỆC LÀM FREELANCER TRÊN HỆ THỐNG PICOWORKERS

PICOWORKERS LÀ GÌ

Picoworkers là một website việc làm trực tuyến freelancing hoạt động từ năm 2016, với thâm niên 4 năm hoạt động thì các bạn cũng đã thấy sự uy tín trong việc chi trả cho những người làm việc online.

   

Thực tế sau khi tôi trải nghiệm một thời gian trên đây thì tôi nhận thấy hệ thống Picoworker chỉ là cầu nối trung gian giữa những người thuê ( Employers) và những người thực hiện nhiệm vụ ( Workers). Như vậy,  bạn tham gia không hẳn là chỉ để kiếm tiền, bạn cũng có thể tạo ra nhiệm vụ và nhờ những người trên hệ thống làm giúp bạn.

Hệ thống chỉ lấy một phần phí của người thuê và phí rút tiền của người thực hiện. Việc chi trả là của người thuê sau khi kiểm tra công việc mà người thực hiện có làm đúng không. Hệ thống cũng sẽ chấm dứt thẳng tay những trường hợp lừa đảo không trả tiền, nếu người thực hiện cảm thấy mình làm đúng mà không nhận được tiền thì gửi thư lên support sẽ xem xét.

Hương dẫn kiếm tiền Freelancer với Picoworkers 1

HAI THÀNH PHẦN CHÍNH TRÊN HỆ THỐNG PICOWORKERS

NHỮNG NHIỆM VỤ CƠ BẢN
EMPLOYERSWORKERS
Đăng ký công việc Duyệt qua các công việc
Mô tả nhiệm vụ cho công việcChọn công việc phù hợp
Viết đánh giá cho công việcHoàn thành các yêu cầu của công việc
Ghi chú thích cho công việcGửi bằng chứng đã làm công việc đó
Xem xét công việc đã hoàn thànhNhận được tiền khi công việc được duyệt
Trả lương cho công việc hoàn thànhĐược trả tiền ngay sau khi công việc hoàn thành

MỘT SỐ CÔNG VIỆC TRÊN HỆ THỐNG PICOWORKERS

Những công việc trên hệ thống Picoworkers tôi đảm bảo hầu hết tất cả mọi người có thể làm việc được. Tùy vào công việc được yêu cầu, sau khi hoàn thành bạn sẽ được trả từ 0.002 $ – 1$. Mỗi công việc thường bạn sẽ mất từ 10 – 30 phút để hoàn thành. Xem bảng bên dưới bạn sẽ hiểu.

Tên công việcMô tả nhiệm vụTiền kiếm được
Xem websiteTruy cập trang web, gửi link hoặc chụp lại ảnh màn hình 0.002$ – 0.1$
Xem website, click adsTruy cập trang web, click quảng cáo chờ khoảng 10 – 15s, gửi link và link ads0.03$ – 0.2$
Tạo tài khoản YoutubeTạo gmail mới, tạo tài khoản Youtube, gửi thông tin tài khoản0.1$ – 0.3$
Xem, like và share video YoutubeVào link kênh xem video từ trên 3 phút, like video, share mạng xã hội, chụp ảnh màn hình0.005 – 0.2$
Tạo tài khoản GmailTạo tài khoản gmail mới, xóa thông tin số điện thoại, gửi thông tin tài khoản0.008$ – 0.2$
Đăng ký tài khoảnĐăng ký một tài khoản trên trang nào đó, gửi thông tin0.2 – 0.6$
Cài đặt và chơi thử gameTải game, chơi game, chụp lại ảnh màn hình, gửi ảnh0.15$ – 0.5$

   

Bảng trên chỉ là giới thiệu một số công việc cho các bạn, còn có rất nhiều những công việc khác dễ làm để bạn có thể tự do lựa chọn. Xem hình dưới.

picoworkers
Một số công việc được trả tiền khá cao

Với những bạn chăm chỉ thì một ngày có thể kiếm được 5$ – 10$ là bình thường. Mỗi công việc sau khi bạn làm xong và được duyệt trả tiền, tùy vào mỗi việc khi công việc đó còn xuất hiện thì bạn có thể làm thêm nhiều lần nữa. Nếu bạn quan tâm có thể đăng ký tài khoản ngay tại đây và trải nghiệm.dang-ky-picoworkers

 

HƯỚNG DẪN HOÀN THÀNH MỘT NHIỆM VỤ

Sau khi đăng ký tài khoản bạn cần vào email để xác nhận tài khoản, để bắt đầu bạn vào Small Jobs. Chọn một công việc để bắt đầu.

picoworkers
Chọn công việc và bắt đầu nhiệm vụ

Ở trên, tôi đã chọn công việc có tên NetBox Global: Dowload + Install, nhiệm vụ cơ bản là tải về và cài đặt trên máy tính. Chi tiết khi nhấp vào công việc.

picoworkers
Bảng nhiệm vụ cần hoàn thành

Nếu bạn đồng ý với công việc này thì nhấn I Accept this job. Công việc cụ thể như sau:

 • Truy cập trang web được chỉ định, ở đây là https://netbox.global
 • Tải về trình duyệt web và cài đặt
 • Đăng nhập bằng gmail vào phần người dùng trình duyệt, vào email xác nhận đăng ký, có thể dùng email trắng.
 • Chờ trình duyệt đồng bộ tài khoản và tạo ví tiền điện tử, sau đó sẽ gửi vào ví của bạn trên trình duyệt 20 NBX
 • Bạn cần phải gửi 20 NBX đến tài khoản được chỉ định.
 • Chụp ảnh màn hình và transaction Hương dẫn kiếm tiền Freelancer với Picoworkers 2
 • Up ảnh vừa chụp lên trang https://prnt.sc, sau đó copy địa chỉ hình ảnh dán vào ô bên dưới. Sau đó nhấn I confirm… để hoàn thành.
  picoworkers
  Dán địa chỉ ảnh đã up vào đây và nhấn I confirm…

Vậy là công việc của bạn đã xong, chờ khoảng 24h là sẽ được thanh toán tiền vào tài khoản của bạn. Để rút được tiền thì trong tài khoản của bạn phải lớn hơn 5$, thường là 6.5$ là bạn có thể rút tiền. Các ví rút tiền rất đa dạng, có thể rút về Paypal, Bitcoin, Litecoin…

Hương dẫn kiếm tiền Freelancer với Picoworkers 3

 

 

Hương dẫn kiếm tiền Freelancer với Picoworkers 4

Crypto

Tôi là một người yêu thích công nghệ. Tôi thích đọc tất cả những thứ mà mình lượm nhặt được và có chút đam mê viết lách cho dù không sành sỏi như dân nhà nghề ☻. Tất cả chia sẻ ở đây là làm vì đam mê chứ làm gì có tiền.