Chia sẻ ba cách kiếm tiền hiệu quả với dự án tiền mã hóa VNDC

Kiếm tiền online với dự án tiền mã hóa VNDC tôi đã giới thiệu trong một bài viết trước đó. Hôm nay, tôi sẽ chia sẻ chi tiết hơn tới các bạn ba phương pháp kiếm tiền hiệu quả nhất với dự án VNDC này. Hai phương pháp đầu bạn sẽ không phải đầu tư nhưng đòi hỏi bạn phải đầu tư thời gian để xây dựng hệ thống. Phương pháp cuối sẽ hướng dẫn các bạn Staking ( gửi tiền ) để nhận lãi hàng ngày.


VNDC là gì

VNDC là Stablecoin của cộng đồng người Việt Nam trên toàn thế giới. Được xây dựng, vận hành bằng công nghệ blockchain (Ethereum ERC-20 và Binance Chain BEP2) và được đảm bảo bằng đồng tiền pháp định Việt Nam đồng (VND) với 100% tài sản đảm bảo, mỗi 1 VNDC tương ứng giá trị với 1 VND.

cac-phuong-phap-kien-tien-vndc

Hiện tại, bạn có thể kiếm tiền với dự án tiền mã hóa VNDC này bằng ba phương pháp sau đây :

  • Làm tiếp thị liên kết với mạng Ola Network
  • Giới thiệu bạn bè của bạn cài đặt ứng dụng VNDC
  • Staking tiền mã hóa trong App VNDC nhận lãi lên tới 12%/năm

Ola Network là gì

Ola Network là nền tảng giúp cho các thành viên tận dụng thời gian rãnh rỗi của mình để kiếm thêm thu nhập bằng cách thực hiện một số nhiệm vụ đơn giản như đăng ký tài khoản, xem quảng cáo, tải app… hoặc có thể tiết kiệm tiền bằng cách tham gia chương trình hoàn tiền khi mua sắm tại hàng nghìn cửa hàng online, offline có liên kết với Ola Network.

Kiếm tiền với Ola Network như thế nào

  • Cách 1: Tham gia thực hiện các Nhiệm vụ của Ola Network đưa ra như: tải app nhận 50.000đ/lượt, trả lời khảo sát 100.000đ bài khảo sát, xem quảng cáo 1.000đ/lượt xem…

  • Cách 2: Dùng tính năng hoàn tiền của Ola Network để mua sắm tại các trang thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam cũng như các các cửa hàng offline liên kết với Ola Network để được hoàn tiền từ 3% – 50% tuỳ vào từng đối tác.

  • Cách 3: Giới thiệu bạn bè tham gia kiếm tiền với Ola Network  và nhận thưởng 5% trên tổng doanh số của tất cả các thành viên trong hệ thống 10 tầng của bạn.

Ví dụ: bạn giới thiệu được 10 ng bạn, 10 người bạn này mỗi người giới thiệu được 10 người nữa thì bạn sẽ có 110 người trong team. Mỗi 1 người 1 tháng kiếm được từ Ola Network 1.000.000đ thì bạn sẽ có được khoản thưởng team là: 110 x 1.000.000đ x 5% = 5.500.000đ

phuong-phap-kiem-tien-tu-vndc

1. Tiếp thị liên kết với Ola Network

Thay vì trả các khoản thưởng và tiền hoa hồng bằng tiền mặt, Ola Network sẽ sử dụng VNDC Stablecoin là công cụ để dành tặng cho các thành viên khi tham gia kiếm tiền cùng Ola Network.

Ola Network cũng sẽ triển khai các chương trình phát triển thành viên mới khi tham gia hệ thống Ola Network với khoản thưởng lên tới 2.500 VNDC cho mỗi người dùng, tính trên 10 cấp độ. Và thưởng thêm 5% dựa trên lãi của tất cả các user được nhận qua Staking trên ứng dụng VNDC Wallet.

 

Đăng ký tài khoản Ola Network

dang-ky-Ola-Network

 

phuong-phap-kiem-tien-vndc

2. Giới thiệu bạn bè cài đặt App VNDC

Tải và cài đặt App VNDC, sau khi xác minh danh tính thành công bạn sẽ được cộng vào tài khoản 10.000 VNDC ( giá trị = 10.000 VND ). Tải bằng link bên dưới bạn sẽ nhận được 10.000 VNDC :

tai-xuong-VNDC

Khi cài đặt thành công, bạn cần phải xác minh danh tính, việc này thường mất khoảng 2 – 3 ngày. Sau đó bạn có thể dùng link giới thiệu trong tài khoản của mình để giới thiệu tới bạn bè của bạn. Với mỗi người bạn đăng ký, cài đặt và xác minh thành công thì bạn và người ấy sẽ được VNDC cộng vào tài khoản 10.000 VNDC.

3. Staking nhận lãi hàng ngày

Đồng Stablecoin VNDC là tài sản số đầu tiên tại Việt Nam mà bạn có thể sở hữu để làm phong phú cho danh mục đầu tư. VNDC Staking chính là hình thức đầu tư bằng cách gửi tiết kiệm trên đơn vị sở hữu là các đơn vị tài sản số, tiêu biểu là VNDC.

Người dùng sẽ được trả lãi 12.79% dựa trên số lượng VNDC đang sở hữu. Lãi được trả hàng ngày tự động vào tài khoản của khách hàng. Ngoài VNDC Stablecoin thì VNDC Staking cũng cung cấp tính năng Staking cho USDT (6%), USDS (6%) và vàng CHI (3%).

phuong-phap-kiem-tien-vndc

Các ưu thế khác :

  • Dễ dàng thực hiện: Chỉ cần mở ví VNDC Wallet và có số dư từ 10,000 VNDC là có thể bắt đầu.
  • Có thể sử dụng ví VNDC như một nền tảng trung gian cho các giao dịch chuyển tiền quốc tế – miễn phí và dễ dàng hơn thông qua ngân hàng.
  • Khả năng sử dụng để thanh toán cho các giao dịch trong và ngoài nước.
  • Cơ hội chuyển đổi sang các loại tài sản số giá trị khác, làm đa dạng hóa danh mục đầu tư.

Như đã chỉ ra ở trên, không có hình thức đầu tư nào cam kết mức hiệu quả 100%. Tuy nhiên, nhà đầu tư vẫn có quyền nghiên cứu và lựa chọn hình thức đầu tư phù hợp với bản thân, với mức rủi ro có thể chấp nhận được.

Hiện nay, với tình hình dịch bệnh Covid-19 đang rất phức tạp, các nền kinh tế suy thoái rõ rệt. Các Ngân hàng quốc doanh kích cầu bằng các gói vay với lãi suất thấp, điều này hiển nhiên lãi suất tiền gửi của bạn trong Ngân hàng cũng sẽ ít đi.

Ví dụ, trước đây bạn có một khoản tiền gửi Ngân hàng với lãi suất 7%/năm, khi đó Ngân hàng phải cho vay ra với lãi suất 10 -13%/năm. Nhưng mới đây, các gói lãi suất cho vay của Ngân hàng chỉ nằm trong khoảng 3 – 4%/năm, như vậy bạn đoán xem khoản tiền của bạn sẽ tăng bao nhiêu.

 

Chia sẻ ba cách kiếm tiền hiệu quả với dự án tiền mã hóa VNDC 1

Crypto

Tôi là một người yêu thích công nghệ. Tôi thích đọc tất cả những thứ mà mình lượm nhặt được và có chút đam mê viết lách cho dù không sành sỏi như dân nhà nghề ☻. Tất cả chia sẻ ở đây là làm vì đam mê chứ làm gì có tiền.