Kiếm tiền cùng với TikTok trên mạng TimeBucks

TikTok là gì ?

TikTok là một ứng dụng mạng xã hội video cực hot đi đầu trong nhiều trào lưu vui nhộn trên thế giới. TikTok cho người dùng đăng tải các nội dung là video giống như YouTube, nhưng với YouTube người dùng đăng tải các video không giới hạn thời gian, còn Tik Tok người dùng bị giới hạn ở mỗi video là 60 giây.

Với lượng người dùng trên toàn thế giới không ngừng tăng lên, tiktok hứa hẹn sẽ là mạng quảng cáo video sánh ngang với YouTube. Tới đây, bạn đã có thể hình dung vì sao người dùng có thể kiếm tiền từ tiktok rồi chứ.

Để tải ứng dụng TikTok, bạn có thể tìm thấy trên CHPlay hoặc AppStore.

TimeBucks là gì ?

Time Bucks là một dự án từ Úc được xây dựng cho người dùng đăng ký kiếm tiền online từ năm 2014 đến nay. Time Bucks cho phép người dùng kiếm tiền thông qua hoàn thành các nhiệm vụ offer, thực hiện các khảo sát trực tuyến, cài đặt và test các game, xem video…

Hiện tại, timebucks đang liên kết với mạng video tiktok để hợp tác kiếm tiền từ các nhà quảng cáo. Cộng đồng người dùng tiktok từ Việt Nam hiện nay đang rất phấn khích với hình thức kiếm tiền mới này.

tiktok-timebuck

Nếu bạn quan tâm với cách kiếm tiền online này, hãy đăng ký ngay một tài khoản timebucks để kiếm tiền từ  tiktok.

Đăng ký theo link dưới đây bạn sẽ kiếm được 1$ từ giới thiệu của tôi:

tiktok-timebuks

Kiếm tiền cùng với TikTok trên mạng TimeBucks

Đăng ký tài khoản TikTok

Nếu chưa có app tiktok, bạn có thể tải mới trên CHPlay hoặc AppStore. Việc đăng ký cũng rất đơn giản bằng tài khoản Facebook, số điện thoại hoặc bằng tài khoản Google.

Nhưng tôi khuyên bạn nên đăng ký tài khoản bằng Gmail. Vì sao phải làm vậy, vì một số tài khoản facebook nếu bị vi phạm Chính sách cộng đồng bạn có thể bị khóa hoặc xóa tài khoản vĩnh viễn. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ bị mất tài khoản tiktok của mình.

 

Khi tạo mới, tiktok sẽ cho bạn lựa chọn rất nhiều Danh mục để bắt đầu như Âm nhạc, Vẽ, Dancing, Hướng dẫn làm đẹp… Bạn hãy lựa chọn danh mục phù hợp với năng khiếu của mình nhất để có thể phát triển kênh trong tương lai.

Vì lượng người follow sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới thu nhập trên kênh tiktok của bạn. Càng nhiều người follow thì bạn sẽ càng có cơ hội kiếm được nhiều tiền hơn.

Cài đặt tài khoản TikTok trên TimeBucks

Đăng nhập timebucks bằng tài khoản bạn vừa tạo, nếu trên điện thoại bạn chọn hình ba gạch ngang, chọn EARN – TikTok – Page Setup.

kiem-tien-tiktok-timebucks

Chọn Add account, chọn danh mục giống với danh mục bạn đã chọn trên app tiktok,  ở đây tôi chọn danh mục là Random,  nhập ID TikTok của bạn.

tai-khoan-tiktoknhap-tai-khoan-tiktok-tren-timebucks

Tiểu sử ( Bio) trên app tiktok bạn nhập một dòng nội dung bất kì kèm mã hiển thị trên trang timebucks. Ở đây mã của tôi là 4WMFKU ( hình bên dưới), điều này có tác dụng là timebucks sẽ xác nhận kênh bạn đăng ký chính là tài khoản tiktok của bạn.

kiem-tien-tiktok

Nhập thông tin đầy đủ việc cuối cùng là bạn nhấn Verify Page Setup, chờ timebucks xác nhận Ok là bạn đã đăng ký xong.

kiem-tien-voi-tiktok

Hình ảnh sau khi timebucks xác nhận tài khoản của bạn thành công. Điểm đánh giá Engagement Rate rất là quan trọng, kênh tiktok của bạn càng nhiều lượt follow thì điểm đánh giá này sẽ càng cao, đồng nghĩa bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn.

Bắt đầu kiếm tiền cùng với TikTok

Chuyển sang tab Post, bạn sẽ bắt đầu kiếm tiền với kênh tiktok của bạn trên timebucks. Ở đây, có những lựa chọn cho bạn kiếm tiền, có 3 lựa chọn đó là: Duet, Video Upload, Song Promotion.

  • Duet: Phát một video bên cạnh video bạn đang xem, màn hình điện thoại của bạn sẽ chia làm hai, bên trái sẽ là video có mặt bạn( bạn có thể che mặt), bên phải là video của nhà quảng cáo.
  • Video Upload: nhà quảng cáo yêu cầu bạn tải video về máy điện thoại và bạn up lên kênh tiktok của mình.
  • Song Promotion: bạn sẽ sử dụng bài hát ( 60s ) của nhà quảng cáo trong video bạn sẽ tải lên.

Để bắt đầu, bạn sẽ chọn Start Campaign trong đó nhà quảng cáo sẽ cho bạn một URL chứa video hoặc bản nhạc. bạn nhấn vô link đó sẽ tự động chuyển bạn tới app tiktok. Tại đây, video của nhà quảng cáo sẽ hiện lên cho bạn thực hiện Duet ( phát lại với hình ảnh có mặt mình), tải về và Upload lại trên app tiktok của bạn.

Sau khi video load xong, bạn lấy link video của mình bằng cách chọn Share, copy URL ( link video của bạn vừa làm xong). Trở về timebucks, ở dưới sẽ có một ô trống là để bạn dán cái URL video bạn làm xong trên kênh của bạn vào đó.

Cuối cùng, bạn nhấn Verify Campain và chờ timebucks xác nhận, bạn nên chờ khoảng 45s – 1 phút sau khi dán URL mới xác nhận để hệ thống load cho đỡ mắc lỗi.

Video hướng dẫn: sớm cập nhật.

 

Nếu bạn thấy bài viết có ý nghĩa, hãy chia sẻ cho mọi người cùng biết cách kiếm tiền online đơn giản này nhé. Nút chia sẻ ngay bên dưới.

Kiếm tiền cùng với TikTok trên mạng TimeBucks 1

Crypto

Tôi là một người yêu thích công nghệ. Tôi thích đọc tất cả những thứ mà mình lượm nhặt được và có chút đam mê viết lách cho dù không sành sỏi như dân nhà nghề ☻. Tất cả chia sẻ ở đây là làm vì đam mê chứ làm gì có tiền.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *