Hướng dẫn các phương pháp kiếm Bitcoin miễn phí

Kiếm bitcoin miễn phí nó có thật không? Đây là câu hỏi mà rất nhiều người muốn biết câu trả lời, và chắc chắn những người đã và đang tham gia vào lĩnh vực này mỗi người sẽ có câu trả lời cho riêng mình rồi. Rất nhiều người tham gia tìm hiểu về tiền điện tử ( cryptocurrency) và muốn kiếm tiền một cách nhanh chóng. Nhưng không phải tất cả đều thành công và đạt được kỳ vọng.

Để thành công trong một lĩnh vực nào đó và để tồn tại trong thị trường tiền điện tử mới mẻ này, chúng ta cần phải học hỏi kiến thức cơ sở và phải hiểu được cách vận hành của nó. Bằng chứng lịch sử đã ghi nhận sau hơn 10 năm kể từ khi đồng tiền điện tử đầu tiên xuất hiện ( Bitcoin), cho tới thời điểm hiện tại đã xuất hiện hơn 5.000 các loại đồng tiền khác nhau, giá trị vốn hóa trên 250 tỷ đô la ( theo thống kê trên Coinmarketcap  tính đến 07/05/2020).
Kiếm bitcoin miễn phí trực tuyến thực tế sẽ rất mất thời gian và đòi hỏi tính kiên trì, chính vì vậy các bạn nên cân nhắc có nên tìm hiểu về lĩnh vực này hay không. Ở đây tôi sẽ liệt kê một số phương pháp cho các bạn tìm hiểu, bạn nào biết cách nào hay thì để lại comment cuối bài viết nhé.

Các phương pháp kiếm Bitcoin free

 • Micro earning: faucet, mining, micro jobs
 • Tạo một faucet ( vòi ) của bạn và đăng các quảng cáo của mạng bitcoin
 • Săn và làm các chiến dịch airdrop và bounty của tiền điện tử
 • Giao dịch tiền điện tử bắt đầu với số vốn nhỏ
 • Làm một Blog về Bitcoin và tiền điện tử, đặt các banner quảng cáo
 • Bán các dịch vụ hoặc sản phẩm liên quan đến tiền điện tử
 • Khai thác Bitcoin
 • Đầu tư HIYP, MLM …

Có hàng tá các phương pháp kiếm bitcoin và tiền điện tử khác nhau, nhưng ở đây vì lý do kiến thức còn hạn chế nên tôi chỉ viết về một số cho các bạn muốn tìm hiểu theo quan điểm cá nhân tôi nhé. Chúng ta hãy đi từ từ tới từng phương pháp đã liệt kê ở phần trên nào.

1. Micro earning

Đây là một trong những cách kiếm bitcoin và các đồng tiền điện tử dễ nhất, đơn giản nhất nhưng mà lại là cách tốn thời gian nhất và kiếm được ít nhất. Nó chỉ kiếm được tốt khi bạn chịu khó đầu tư vào xây dựng hệ thống tuyến dưới để có thể nhận một khoản hoa hồng be bé ☻.

Hình thức chủ yếu là bạn làm nhiệm vụ cơ bản trên các trang quảng cáo paid to click ( PTC), một số có kèm theo vòi nhận miễn phí sau 30 phút hoặc 60 phút. Nhấn vào đây xem danh sách các trang làm nhiệm vụ này.

Đánh giá :

 • Nỗ lực : Cao
 • Thu nhập : Thấp
 • Rủi ro : Không

2. Sở hữu một faucet bitcoin hay bất kỳ một loại crypto nào khác

Ở trên tôi đã nói đến việc bạn tham gia các faucet bitcoin làm nhiệm vụ để nhận bitcoin hay bất cứ loại crypto nào. Nhưng bây giờ, bạn hãy suy nghĩ đến việc tự mình tạo ra một faucet và khi có lượng truy cập ổn định hãy nghĩ tới việc đặt các quảng cáo trên đó để thu lợi nhuận.

VÍ DỤ VỀ HAI FAUCET 
FaucetCrypto


Claim sau mỗi 40 phút


Rút về 10 loại crypto


Min rút 200 satoshi


Không mất phí rút


Xem thêm

More Money


Claim sau mỗi 60 phút


Chỉ rút về ví Bitcoin


Min rút 8.000 satoshi


Mất phí rút


Xem thêm

Tạo một faucet có khó không ? Không, nó hoàn toàn đơn giản nếu như bạn có đủ hai yếu tố cần và đủ sau đây. Thứ nhất,  bạn cần một lượng đủ lớn các crypto : ETH, LTC, ETC… bất kì một loại nào cũng được và việc bạn làm sao có được nó chúng ta sẽ bàn ở một bài viết khác. Thứ hai, bạn chỉ cần biết căn bản về design code một chút để có thể tạo lập nên một trang roll, ở đó bạn sẽ chia thành lượng nhỏ các crypto mà người dùng roll mỗi khi quay trúng số nào đó.

faucet-bitcoin-free

Bạn cần phải đặt ra quy tắc cho người dùng phải đạt tới giá trị tối thiểu nào đó để có thể rút về các ví thu phí. Hoặc là không có giá trị tối thiểu( rút về tức thì) nếu họ rút về các ví micro. Cách thứ hai hiện nay được nhiều trang faucet sử dụng hơn nhằm thu hút người truy cập tới faucet của họ. Ví micro tôi thường hay dùng để làm các faucet này là FaucetPay

Để duy trì faucet của bạn, bạn nên tìm hiểu về cách đặt quảng cáo trên trang web của bạn từ các mạng quảng cáo trả tiền bằng crypto ở đây.

Đánh giá :

 • Nỗ lực : Trung bình đến Cao
 • Thu nhập : Thấp đến Trung bình
 • Rủi ro : Trung bình

3. Làm Airdrop và Bounty

Trước hết, chúng ta cần hiểu Airdrop và Bounty là gì đã nhé. Xem thêm tại đây để tìm hiểu. Airdrop thông thường là dành cho các loại crypto mới xuất hiện nhằm thu hút cộng đồng tham gia vào dự án và tiếp sau đó sẽ là vòng pre-sale. Bounty cũng tương tự airdrop nhưng nó bắt buộc người tham gia phải hoàn thành một số nhiệm vụ để có thể nhận được crypto miễn phí. Tóm lại, cả airdrop và bounty nó thuộc về số lượng phân bổ coin hoặc token trong khoản marketing dự án tới cộng đồng.

Để thành công trong các nhiệm vụ này, người tham gia cũng phải trang bị một số kiến thức cơ bản về Blockchain. Ví dụ như:

 • Airdrop hoặc Bounty đó là coin hay token
 • Nền tảng Blockchain coin hay token đó sử dụng, nó có forking từ coin nào trước đó không
 • Nếu là token thì cần có hợp đồng thông minh ( smart contract ), ERC20 ( Ethereum), TRC10 ( TRON) …
 • Bản công bố Sách trắng ( White paper ), Lộ trình xây dựng ( Hướng phát triển, Ứng dụng thực tế, Hệ sinh thái)
 • Team phát triển ( không dính scam từ dự án khác) + Cộng đồng tham gia fomo có tốt không

…. Đó chỉ là một số tiêu chí để đánh giá một dự án mới, bạn nên tìm hiểu kỹ mọi thông tin và cân nhắc có nên tham gia đầu tư hay là không.

Đánh giá :

 • Nỗ lực : Trung bình 
 • Thu nhập : Tùy dự án ( có thể x1000 tài sản hoặc ngã sấp mặt, nếu đầu tư vòng pre-sale)
 • Rủi ro : Trung bình

4. Giao dịch với số vốn nhỏ

Bắt đầu với số vốn nhỏ, bạn chỉ cần lên các sàn giao dịch crypto nạp tiền và mua bitcoin hay bất kì một loại crypto nào đó. Rất dễ để giao dịch, bạn chỉ cần tìm cặp fiat tương ứng và đặt lệnh, điều quan trọng nhất chọn giá mua và bán sao cho bạn có lời nhất. Giao dịch này chỉ có lời khi thị trường có sự biến động lớn trong thời gian ngắn, nếu trong thời gian dài mà giá ổn định thì hầu như không có lợi nhuận.

Hiện nay, một số sàn giao dịch có thêm vào phương pháp giao dịch margin, nghĩa là người dùng sẽ mua một số lượng crypto, sau đó sẽ dùng số crypto đó đặt cọc thuê một lượng crypto lớn hơn để tham gia giao dịch. Nhưng một lần giao dịch người dùng phải đặt hết số crypto mình sở hữu vào một lệnh, nếu sau thời gian đóng lệnh ( thường là 00h00 giờ của sàn )kết quả theo đúng dự đoán thì người dùng sẽ có lợi nhuận, ngược lại sẽ mất luôn số crypto đặt cọc.

Đánh giá :

 • Nỗ lực : Trung bình đến Cao
 • Thu nhập : Cao
 • Rủi ro : Cao

5. Viết Blog và đặt quảng cáo từ mạng crypto

Nếu bạn có khả năng viết lách hay diễn đạt về một chủ đề nào đó như thú cưng, làm đẹp, tiền điện tử, sức khỏe… bạn có thể tạo ra một trang blog cá nhân chia sẻ những kiến thức của bản thân. Bây giờ việc làm blog không còn khó khăn nữa, chúng ta đang sống trong thế kỷ 21 rồi, hai nền tảng template lớn là Blogger của Google và WordPress sẽ giúp chúng ta xây dựng lên các blog chỉ trong vòng 30 phút.

Việc xây dựng blog như thế nào thì không cần phải nói thêm nữa, bây giờ cái gì không rõ chỉ cần search Google và Youtube là có hướng dẫn hết rồi. Trở lại vấn đề chính là đặt quảng cáo trên blog của bạn, vì một số nhà xuất bản quảng cáo lớn yêu cầu bạn cần phải duy trì lượng truy cập lớn mới cho bạn đăng quảng cáo của họ. Vậy nên, nội dung trên blog của bạn phải hay hoặc là độc nhất thì mới lôi cuốn độc giả được.

faucet-free

Tuy nhiên, một số nhà quảng cáo crypto lại khá dễ dãi cho việc đặt quảng cáo, muốn tìm hiểu thêm bạn có thể xem ở đây. Bạn sẽ được trả tiền bằng Bitcoin hoặc một loại crypto nào đó, sau khi đủ min rút bạn có thể rút về ví trên sàn giao dịch và đổi chúng ra Bitcoin hoặc tiền mặt.

Đánh giá :

 • Nỗ lực : Trung bình
 • Thu nhập : Trung bình đến Cao
 • Rủi ro : Thấp 

6. Bán các dịch vụ hoặc sản phẩm liên quan

Các dịch vụ và sản phẩm liên quan bitcoin và các loại crypto như thẻ thanh toán ( ATM ) tiền điện tử, các loại ví lưu trữ cầm tay. Đồng nghĩa với các dịch vụ này là các chương trình affiliate marketing, bạn bán được sản phẩm của nhà cung cấp thì bạn sẽ được hưởng mức hoa hồng trên sản phẩm đó, nghĩa là bạn bán được càng nhiều thì mức thu nhập của bạn sẽ càng cao.

Để tìm hiểu sâu hơn về các dịch vụ này bạn nên tìm hiểu trên google sẽ có nhiều thông tin hơn, ở đây tôi xin cung cấp một ít thông tin như trên cho các bạn tự tìm hiểu. Trên tất cả các trang web cho bạn đăng ký làm thành viên bán hàng họ sẽ có chương trình giới thiệu thành viên. Nghĩa là nếu bạn giới thiệu cho mọi người cùng tham gia, khi họ mua sản phẩm hay bán được sản phẩm thì bạn sẽ được cộng thêm một khoản hoa hồng nhỏ.

Đánh giá :

 • Nỗ lực : Trung bình đến Cao
 • Thu nhập : Theo năng lực
 • Rủi ro : Thấp hoặc không có

7. Khai thác Bitcoin hoặc một loại crypto

Xin lỗi các bạn vì đây không phải là một cách kiếm bitcoin free nhưng tôi vẫn muốn liệt kê chúng ở đây vì cộng đồng khai thác bitcoin rất lớn mạnh. Để có thể tham gia vào lĩnh vực này bạn cần phải chuẩn bị một số vốn khá lớn để đầu tư máy đào. Phần lớn các máy khai thác bitcoin hiện nay được đặt tại các quốc gia vùng ôn đới để giảm chi phí làm mát, và chính phủ của họ có chính sách trợ giá tiền điện.

Tuy nhiên, có một cách để bạn kiếm được tiền miễn phí đó là trở thành affiliater bán các sản phẩm máy đào cho các nhà cung cấp. Bạn sẽ nhận lại một khoản hoa hồng thu nhập sau khi có người mua sản phẩm dưới link của bạn.

Đánh giá :

 • Nỗ lực : Trung bình
 • Thu nhập : Trung bình đến Cao
 • Rủi ro : Trung bình

8. Đầu tư HIYP và MLM

Trước khi Bitcoin và các tài sản Crypto ra đời luôn luôn tồn tại hình thức đầu tư Siêu lợi nhuận và Đa cấp. Hiện nay, trong giới Crypto hình thức này cũng phát triển rất mạnh mẽ, bởi vì tiền điện tử là loại tài sản giao dịch ngang hàng và có tính bảo mật cao. Hai người giao dịch không cần phải biết thông tin của nhau vẫn có thể thực hiện giao dịch được, lợi dụng điều này nên các dự án hyip và mlm đa số là lừa đảo.

Rủi ro trong hyip và mlm rất lớn nhưng các nhà đầu tư vẫn mạo hiểm vì lợi nhuận của nó rất lớn. Nếu một người có kinh nghiệm ( thường là monitor) họ sẽ thu hút được rất nhiều nhà đầu tư tuyến dưới họ và có thu nhập thật khủng. Khi bạn có kinh nghiệm, bạn có thể đầu tư với số vốn nhỏ nhất và mang dự án đi giới thiệu để nhận hoa hồng từ tuyến dưới của mình.

 

Đánh giá :

 • Nỗ lực : Trung bình
 • Thu nhập : Theo năng lực
 • Rủi ro : Rất cao

Tôi đã chia sẻ tới các bạn một số kiến thức để có thể tham gia thị trường tìm kiếm tiền điện tử. Tuy nhiên, đó chỉ là cảm nhận của riêng cá nhân tôi nên còn rất hạn chế, nếu các bạn muốn bổ sung thêm kiến thức hãy mạnh dạn để lại comment bên dưới góp ý nhé.

                 TẤT CẢ CHIA SẺ Ở ĐÂY LÀ LÀM VÌ ĐAM MÊ CHỨ LÀM GÌ CÓ TIỀN ❞         

( ͡° ͜ʖ ͡°)

Hướng dẫn các phương pháp kiếm Bitcoin miễn phí 1

Crypto

Tôi là một người yêu thích công nghệ. Tôi thích đọc tất cả những thứ mà mình lượm nhặt được và có chút đam mê viết lách cho dù không sành sỏi như dân nhà nghề ☻. Tất cả chia sẻ ở đây là làm vì đam mê chứ làm gì có tiền.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *