John McAfee âm thầm tung tiền mã hóa GHOST sau dự đoán 1 Bitcoin có thể đạt 1 triệu USD

John McAfee âm thầm tung ra đồng tiền mã hóa GHOST của mình sau lùm xùm về tuyên bố vào cuối năm 2019 là giá trị Bitcoin BTC sẽ đạt 1 BTC = 1 triệu USD. GHOST là đồng tiền mã hóa riêng tư cổ phần giúp bạn không phải là ” bóng ma ” khi giao dịch trực tuyến – tài liệu về GHOST. Thông tin thêm về GHOST, Stakes, Masternodes vui lòng xem trên trang web chính thức https://www.ghostbymcafee.com/


Thông tin cơ bản về GHOST

Tên định danhGHOST
Symboltoken-ghost
Nền tảngEthereum
Kiểu mã hóaERC20
Tổng cung 55.000.000 GHOST
Hợp đồng thông minh

0x4c…f662C

Trang webhttps://www.ghostbymcafee.com/

Tầm nhìn GHOST

Một bóng ma đang ám ảnh thế giới hiện đại, bóng ma của tình trạng hỗn loạn tiền điện tử. Công nghệ máy tính đang trên đà cung cấp khả năng cho các cá nhân và các nhóm giao tiếp và tương tác với nhau theo cách hoàn toàn ẩn danh. Hai người có thể trao đổi tin nhắn, tiến hành kinh doanh và đàm phán hợp đồng điện tử mà không cần biết tên thật hoặc danh tính pháp lý của người kia.

– Tim May, Tuyên ngôn về tiền mã hóa năm 1992

Hai dự đoán trái chiều về giá Bitcoin của John McAfee ☺

John McAfee là ai

John McAfee được giới công nghệ biết tới là CEO của công ty phần mềm và bảo mật dữ liệu McAfee, nói như vậy là khá nhiều người đã hình dung ra anh là người có sức ảnh hưởng thế nào rồi. Còn riêng với giới crypto lại nhìn thấy ở John là một tay chơi đang mặc quần đùi, tay cuốn xì gà ở Cuba cùng với những phát ngôn cực sốc về tiền kỹ thuật số.

Hiện tại, John McAfee đang sống lưu vong ở Cuba do Chính phủ Hoa Kỳ buộc tội anh liên quan tới tội trốn thuế 7 năm liền. Anh cũng khẳng định với giới truyền thông rằng mình sẽ không bao giờ trả số tiền đó cho Chính phủ. Anh tin tưởng rằng Cuba sẽ không bao giờ dẫn độ anh qua Mỹ, do từ trước tới giờ chưa xảy ra điều tương tự với bất kì công dân Mỹ nào ở Cuba.

Tuyên bố thứ nhất : anh khẳng định “Bitcoin sẽ đạt được 1 BTC = 1 triệu đô la vào tháng 5 năm 2020, sau khi Bitcoin halving, nếu không anh sẽ tự mình cắn vào của quý của mình”. Dẫn chứng mà anh đưa ra giả thuyết và chắc nịch như vậy bởi vì :

  • nguồn cung của Bitcoin là hạn chế với 21 triệu BTC mà thôi.
  • rất có thể 7 triệu BTC đã biến mất mãi mãi vì một số lý do nào đó.
  • sau halving Bitcoin sẽ khó đào hơn, do đó nó trở nên khan hiếm hơn.

 

Nhưng sự thật là cho tới thời điểm hiện tại, 26/06/2020 Bitcoin vẫn đang dao động ở mức giá 9K – 10K USD. Và sau đây là tuyên bố thứ hai của anh.

Tuyên bố thứ hai : anh nói Bitcoin sẽ bị một mạng lưới blockchain khác thay thế, rất có thể anh đã nói ra điều này khi mà anh đang ấp ủ và xây dựng dự án token GHOST cùng với đội ngũ của mình.

John McAfee đã giải thích lý do mình và đội ngũ phát triển token GHOST cũng bởi một phần do tội danh mà Chính phủ Hoa Kỳ đã đánh dấu cho anh – tội trốn thuế. Anh đã khẳng định rằng trong Hiến pháp của Hoa Kỳ đã tuyên bố Chính quyền không có quyền can thiệp vào nhu cầu làm giàu chính đáng của mỗi Công dân. Anh đã khẳng định mình trốn thuế 7 năm là điều hoàn toàn đúng ☻.

 

John McAfee âm thầm tung tiền mã hóa GHOST sau dự đoán 1 Bitcoin có thể đạt 1 triệu USD 1

Crypto

Tôi là một người yêu thích công nghệ. Tôi thích đọc tất cả những thứ mà mình lượm nhặt được và có chút đam mê viết lách cho dù không sành sỏi như dân nhà nghề ☻. Tất cả chia sẻ ở đây là làm vì đam mê chứ làm gì có tiền.