Huobi trở thành sàn giao dịch tiền mã hóa đầu tiên tích hợp ChainLink node

Huobi trở thành sàn giao dịch tiền mã hóa lớn đầu tiên chạy các node Chainlink trong nền tảng nhằm cải thiện tính xác thực và tính toàn vẹn của dữ liệu. Sàn giao dịch tiền mã hóa Huobi sẽ tích hợp dữ liệu giá của họ với hệ sinh thái của Chainlink trong nỗ lực bảo toàn dữ liệu và cung cấp thông tin giá chính xác hơn.


 Huobi là gì

Huobi Group là một công ty blockchain toàn cầu hàng đầu, bao gồm nhiều doanh nghiệp thượng nguồn và hạ nguồn. Được thành lập bởi Leon Li vào năm 2013, doanh thu tích lũy trao đổi toàn cầu Huobi của công ty vượt quá 3 nghìn tỷ USD. Huobi tự hào cung cấp dịch vụ quản lý tài sản và giao dịch tiền điện tử an toàn, bảo mật và thuận tiện cho hàng triệu người dùng ở hơn 170 quốc gia.
huobi-tich-hop-chainlink-node

Giới thiệu về Huobi Wallet

Huobi Wallet là một ứng dụng ví đa nhiệm lưu trữ tiền mã hóa từ Huobi. Với hơn 19 loại tiền tệ và 3 loại mã thông báo được hỗ trợ, ứng dụng Huobi Wallet giúp người dùng mua, lưu trữ, kiếm và trao đổi BTC và các loại tiền tệ khác một cách an toàn.

Chainlink là gì

Chainlink là một khung mục đích chung để xây dựng các mạng tiên tri phi tập trung cho phép bạn truy cập hợp đồng thông minh vào các đầu vào và đầu ra dữ liệu an toàn và đáng tin cậy.

Mỗi mạng tiên tri phi tập trung bao gồm một tập hợp các toán tử nút độc lập, một phương thức tổng hợp dữ liệu và “Chainlinks” được tạo sẵn hoạt động như phần mềm trung gian để cung cấp cho bạn quyền truy cập vào bất kỳ API nào bạn muốn tận dụng dữ liệu hoặc các dịch vụ bên ngoài.

huobi-tich-hop-chainlink-node

 

Chainlink hiện cung cấp phân cấp ở cả cấp độ nguồn và dữ liệu. Bằng cách sử dụng nhiều nút Chainlink độc lập, người dùng có thể bảo vệ chống lại một lời tiên tri là một điểm thất bại duy nhất. Tương tự, sử dụng nhiều nguồn dữ liệu để tìm nguồn giá thị trường, người dùng có thể bảo vệ chống lại một nguồn dữ liệu là một nguồn sự thật duy nhất. Cả hai điều này đảm bảo rằng cơ chế tiên tri kích hoạt hợp đồng thông minh quan trọng của bạn cũng an toàn và đáng tin cậy như blockchain cơ bản.

Bạn có thể sử dụng Chainlink để kết nối với nhà cung cấp dữ liệu, API web, hệ thống doanh nghiệp, nhà cung cấp đám mây, thiết bị IoT, hệ thống thanh toán, các blockchain khác và nhiều hơn nữa.

Huobi đang nỗ lực cải thiện tính xác thực

Trước đây, sàn giao dịch tiền mã hóa Binance lần đầu tiên cung cấp các dữ liệu của họ trong mạng lưới Chainlink vào tháng 10 năm 2019. Huobi thì khác, họ đã tiến hành chạy node riêng trên hệ thống của mình bằng cách sử dụng các API mà Chainlink cung cấp trên github thông qua Huobi Wallet.

Điều này cho phép trao đổi ký dữ liệu giá riêng của mình cho phép người dùng xác nhận rằng mọi dữ liệu trao đổi đến từ Huobi Node là xác thực và trực tiếp từ nguồn.
huobi-tich-hop-chainlink-node

Giám đốc điều hành của Huobi Wallet – Will Huang tuyên bố :

DeFi cung cấp một đề xuất giá trị duy nhất là cung cấp các sản phẩm tài chính minh bạch, công khai và độc lập. Chúng tôi rất vui mừng để tăng tốc sự tham gia của chúng tôi vào xu hướng mới nổi này bằng cách cung cấp cho người dùng Chainlink quyền truy cập vào dữ liệu trao đổi Huobi toàn cầu, cũng như chạy chuỗi liên kết của riêng chúng tôi. Chúng tôi muốn thúc đẩy sự phát triển của DeFi và chúng tôi cảm thấy rằng việc hỗ trợ các dịch vụ tiên tri quan trọng của Chainlink là chìa khóa để cho phép DeFi thực hiện bước tiếp theo trong quá trình phát triển của nó.

Các cặp trao đổi đầu tiên được Huobi tích hợp cho phép theo dõi trên node là : BTC / ETH, BTC / USDT, ETH / USDT và LINK / ETH.

Sergey Nazarov, đồng sáng lập Chainlink đã nói về Huobi :

Chúng tôi rất vui khi giúp Huobi cung cấp dữ liệu trao đổi cho thị trường DeFi, cả bằng cách đưa họ lên làm nhà điều hành nút Chainlink và sử dụng bộ điều hợp bên ngoài Chainlink để làm cho API trao đổi Huobi có thể truy cập được bằng hợp đồng thông minh.

Huobi dường như đang thực hiện một nhiệm vụ để cải thiện uy tín của mình sau những lo ngại về lạm phát khối lượng năm ngoái. Bằng cách chạy một nút, danh tiếng của sàn giao dịch sẽ nằm trên đường truyền nếu bất kỳ dữ liệu nào được chia sẻ thông qua Chainlink chứng minh là không chính xác.

 

Huobi trở thành sàn giao dịch tiền mã hóa đầu tiên tích hợp ChainLink node 1

Crypto

Tôi là một người yêu thích công nghệ. Tôi thích đọc tất cả những thứ mà mình lượm nhặt được và có chút đam mê viết lách cho dù không sành sỏi như dân nhà nghề ☻. Tất cả chia sẻ ở đây là làm vì đam mê chứ làm gì có tiền.