Cơ hội nhận free coin trên sàn giao dịch Trung Quốc

Có nhiều bạn mới tham gia vào thị trường tài chính không hiểu vì sao có những người nắm giữ trong tay số lượng lớn các loại tiền điện tử. Nếu như ai đã tham gia một thời gian thì sẽ dần hiểu ra rằng phần lớn họ là những người biết nắm bắt cơ hội cho mình vào từng thời điểm thích hợp nhất.

Có rất nhiều cách để sở hữu các loại tiền điện tử ( cryptocurrency), chẳng hạn như bỏ tiền ra mua khi giá giảm, tham gia airdrop-bounty, dùng máy đào chuyên dụng, đầu tư hay trade trên các sàn. Và một cách dân đầu tư thường hay nói x100, x1000 tài sản đó chính là tham gia mua khi mới bắt đầu ICO, IEO…

Có muôn vàn cách để có thể sở hữu Alcoin, hôm nay tôi sẽ giới thiệu đến các bạn cách kiếm free cryptocurrency và gia tăng nó trên các sàn giao dịch của Trung Quốc.

Để dễ hiểu, tôi sẽ nói đơn giản như này, đây là đợt phát free USDT hay gọi là phần thưởng (bounty) khi bạn tham gia sàn mới mở và giới thiệu được người mới tham gia. Với những bạn làm hệ thống thì qua hình thức này đảm bảo sẽ rất hiệu quả, và tôi cũng nghe ngóng được là kèo này có thể cheat. Nhanh tay đăng ký ngay vì chương trình chưa biết khi nào kết thúc ☺.

Cơ hội nhận free coin trên sàn giao dịch Trung Quốc 1

Hình thức để bạn nhận thưởng chính là mining, hàng ngày sàn sẽ cho bạn điểm HR ( hash rate), nếu HR của bạn càng cao thì ngày đó bạn sẽ nhận được càng nhiều. Điểm HR kiếm được như nào:

boboo
Kiếm điểm HR của bạn

Ngay khi đăng một ký tài khoản trên sàn, bạn sẽ nhận được 10HR, hoàn thành KYC bạn nhận được 20HR, kèo này không bắt buộc KYC nhé, nếu bạn thích thì làm để tăng điểm HR cũng rất dễ thôi.

 

Đây mới là cái quan trọng nè, khi bạn mời bạn bè của mình, với mỗi người bạn của bạn tham gia bạn sẽ được cộng 10HR, ngoài ra khi bạn của bạn trading trên sàn thì bạn sẽ được thưởng thêm 1USDT. Tôi nhấn mạnh một lần nữa là kèo này hoàn toàn được phép cheat , cheat thông minh nhé, nếu nó band thì lại hốc c..t. Bạn có thể đăng ký nhanh tại đây:

Cơ hội nhận free coin trên sàn giao dịch Trung Quốc 2

Ngay khi đăng ký tài khoản, bạn sẽ nhận được link mời bạn bè ở phía dưới, hãy kéo xuống tìm và copy nó.

Cơ hội nhận free coin trên sàn giao dịch Trung Quốc 3
Nhận link giới thiệu của bạn

Bạn hãy copy link giới thiệu của mình để mời bạn bè, chia sẻ link lên các diễn đàn, facebook, zalo, các hội nhóm… vân vân và mây mây.

Nhận coin như nào và cách gia tăng số coin làm sao

Nếu như bạn đã đọc đến đây thì tôi không thể không nói cách các bạn sẽ nhận coin và cách gia tăng số lượng coin lên được phải không. Cứ sau mỗi 24h, sàn sẽ trả về cho bạn số tiền USDT tương ứng với điểm HR của bạn ngày hôm đó trên tổng điểm HR của tất cả những người tham gia mining trong cùng thời gian đó.

Cơ hội nhận free coin trên sàn giao dịch Trung Quốc 4
Bạn sẽ nhận USDT sau mỗi 24h
Cơ hội nhận free coin trên sàn giao dịch Trung Quốc 5
Thông báo trả tiền cho thành viên

Phần màu cam là thông báo cho thấy sàn trả tiền thưởng đều đặn mỗi ngày trong các ngày qua, phần màu xanh là giá trị trả thưởng mới nhất ngày hôm qua 2.12.2019 là 160.72USSDT + 1ETH, còn phần màu đỏ là những tài khoản đéo biết cheat mà bày đặt cheat lên bị band nhé ☻.

Cơ hội nhận free coin trên sàn giao dịch Trung Quốc 6
Kết quả sau ngày đầu tiên của tôi

Cách nhận coin và rút về ví

Nếu bạn chỉ đăng ký thôi mà không có thêm bạn bè thì điểm HR rất thấp, do đó tiền thưởng hàng ngày cũng chẳng là bao nhiêu. Nếu đăng ký mà để đó thì cũng mất thời gian khá dài mới đủ min rút, hoặc có khi tới min rút nhưng bạn lại bỏ lỡ cơ hội vì chương trình đã dừng lại. Bởi vậy cách tốt nhất là bạn nên mời thêm một số bạn bè tham gia cùng, kèo là hoàn toàn free, sự nhanh nhạy chính là ở bạn.

 

Cách nhận như nào, thì đây tôi sẽ chỉ cho bạn. Với số tiền quy đổi USDT khá là thấp nếu bạn muốn rút về ví USDT, nhưng vì là tiền sẽ được chuyển vào ví trên sàn vậy nên bạn hoàn toàn có quyền swap qua các loại coin khác có giá trị nhỏ hơn để bạn có thể đạt min rút tối thiểu.

Hiện tại, thông tin một số bạn đã swap qua đồng TRON (TRX) và rút về thành công, min rút TRX trên sàn chỉ là 40TRX ( 0.6$).

Cơ hội nhận free coin trên sàn giao dịch Trung Quốc 7
Bằng chứng rút TRX thành công. Xem  Hash

Vậy làm thế nào để gia tăng số lượng TRX đã rút về ví, hãy xem bài viết này để rõ hơn nhé. Còn bây giờ nhanh tay đăng ký cho mình một tài khoản và loot thôi nào.

Cơ hội nhận free coin trên sàn giao dịch Trung Quốc 1

Đã Kết Thúc

 

Cơ hội nhận free coin trên sàn giao dịch Trung Quốc 9

Crypto

Tôi là một người yêu thích công nghệ. Tôi thích đọc tất cả những thứ mà mình lượm nhặt được và có chút đam mê viết lách cho dù không sành sỏi như dân nhà nghề ☻. Tất cả chia sẻ ở đây là làm vì đam mê chứ làm gì có tiền.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *