Dự án game Real Realm là gì ? Thông tin chi tiết về dự án game Real Realm

1. Tổng quan về Play to Earn

Gần đây, xu hướng Play to Earn, NFT Game đã trở nên rất phổ biến và hình thành nên sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng đầu tư vào công nghệ Blockchain cũng như Crypto. Sau thành công của tựa game Axies Infinity (AXS) từ đội ngũ Dev đến từ Việt Nam, đã có khá nhiều những tựa game ra đời nhưng chỉ mới dừng lại ở vòng gọi vốn bằng cách bán token hay đang demo game mà chưa có game chính thức.

 

Những tựa game còn đang gặp phải các vấn đề đã nói ở trên các bạn đã đầu tư thì hẳn các bạn là người hiểu rõ nhất. Hôm nay, Satellite team sẽ giới thiệu tới các bạn một tựa game sắp ra mắt với tên gọi Real Realm, một tựa game mà tất cả thông tin và mọi giao dịch được kiểm soát bởi bên thứ 3 uy tín ( Cetirk ). Điều này đảm bảo mọi giao dịch và hoạt động trong vũ trụ Real Realm sẽ được công khai và an toàn.

Vậy Real Realm là gì? Real Realm có những gì nổi bật so với rất nhiều game Play to Earn đang tồn tại và phát triển trên thị trường. Cùng Satellite team tìm hiểu qua các thông tin bên dưới nhé.

real-realm-game

2. Dự án game Real Realm là gì ?

Real Realm là một trò chơi chiến lược chiến tranh được xây dựng trên công nghệ Blockchain, game lấy cảm hứng từ câu chuyện về cuộc chiến tranh giữa con người, quái vật và yêu ma. Game Real Realm có nhiều chế độ chiến đấu và các tính năng đa dạng phù hợp dành cho người chơi F2P ( Free to Play ) và P2E ( Play to Earn ).

Tham gia trò chơi, người chơi có cơ hội tuyệt vời để thu thập, nâng cao và xây dựng một vương quốc trên đất liền cho các anh hùng NFT sưu tầm của họ – Mies ( tên gọi chung các nhân vật NFT trong game ).

Trò chơi mang đến sự khích lệ lớn cho những người chơi tiên phong ủng hộ trò chơi từ giai đoạn đầu. Tổng số 3333 NFT Mies sẽ được airdrop cho những người hoàn thành thành tích sớm nhất.

Phần thưởng: 3333 NFT Mies, trị giá hơn 500.000 đô la

Quy tắc: Hoàn thành tất cả các mốc của 4 thành tích ngẫu nhiên cấp cho Chỉ huy một NFT, tổng cộng sẽ có 12 thành tích; do đó, một Chỉ huy có thể nhận được tối đa 3 Mies.

real-realm

Bản đồ trong Real Realms bao gồm các mảnh đất được mã hóa, gồm cả các tòa nhà và các anh hùng Mies. Điều này sẽ giúp người chơi dễ dàng trao đổi các vật phẩm riêng lẻ hoặc có thể trao đổi cả một mảnh đất mà mình sở hữu bao gồm các công trình trong đó.

Game Real Realm được phát triển bởi Rise Studio , game hỗ trợ đa nền tảng, các bạn có thể chơi game trên các thiết bị Android/ IOS, Window/ Mac, Nền tảng Web.

3. Đội ngũ phát triển

Dự án game Real Realm là gì ? Thông tin chi tiết về dự án game Real Realm 1Dự án game Real Realm là gì ? Thông tin chi tiết về dự án game Real Realm 2
ERIC VUONGGIA LE
Cố Vấn Cộng Đồng Rise StudioCố Vấn Chiến Lược Rise Studio
Founder VNDC Holding Pte
Chủ tịch TRUSTpay
Chủ tịch HVA
Chủ tịch MECorp
Founder ME Mobile
Founder Gate, ME Studio
Founder PayME
Dự án game Real Realm là gì ? Thông tin chi tiết về dự án game Real Realm 3Dự án game Real Realm là gì ? Thông tin chi tiết về dự án game Real Realm 4
DUNG PHANTHINH LAM
Cố Vấn Tiếp Thị Rise StudioQuản Lý Hiệu Suất Trò Chơi
CBO KardiaChain
CMO Thetan Arena
Cựu PM Facebook
Cựu Đại sứ Youtube
Trưởng phòng Hiệu suất game
Rise Studio
Phụ trách chiến lược Real Realm  
Dự án game Real Realm là gì ? Thông tin chi tiết về dự án game Real Realm 5Dự án game Real Realm là gì ? Thông tin chi tiết về dự án game Real Realm 6
TRUONG PHAMTAM DINH
TA/ Đồng Sáng Lập Rise StudioCTO/ Đồng Sáng Lập Rise Studio
Kinh nghiệm 10 năm
Trưởng phòng Kiến trúc Kỹ thuật
Xác định kiến trúc chương trình
Xây dựng hệ thống ứng dụng
Kinh nghiệm 20 năm
Trải nghiệm hệ thống trò chơi
Hướng dẫn nhóm thiết kế Real Realm
Dự án game Real Realm là gì ? Thông tin chi tiết về dự án game Real Realm 7 
DINH NGUYEN 
CEO/ Đồng Sáng Lập Real Realm 
Kinh nghiệm 10 năm
Kinh nghiệm trong trò chơi mobile
Tập trung kinh doanh các mảng của Real Realm
 

4. Công nghệ

4.1 Trò chơi trên Blockchain

Trong vũ trụ Real Realm, các thẻ NFTs Mies ( các anh hùng ) là những chiến binh tuyệt vời mà ai cũng muốn sở hữu dưới quyền chỉ huy của mình. Các Mies được tạo ra cùng với các khối trên blockchain và các thuộc tính của một Mies mới hoàn toàn dựa trên mã hóa kỹ thuật số duy nhất của một khối nhất định.

Hơn nữa, điều này có nghĩa là kích thước của vũ trụ Real Realm phát triển cùng với chính blockchain. Mỗi một vùng đất mà bạn sở hữu hay còn gọi là lãnh địa của bạn cũng được mã hóa trên Blockchain.


4.2 Binance Smart Chain

Binance Smart Chain là một giao thức mạnh mẽ và một mạng blockchain tốc độ cao hỗ trợ hợp đồng thông minh lại có mức phí thấp khoảng 0,15 đô la cho mỗi giao dịch. BSC không chỉ cung cấp các giao dịch nhanh chóng và giá rẻ trong khi vẫn duy trì một mạng lưới an toàn và có khả năng mở rộng đồng thời, bản thân mạng lưới này cũng có tính tập trung cao. Do đó, Binance Smart Chain có thể đáp ứng mọi nhu cầu về trải nghiệm chơi game và giao dịch trong Vũ trụ Realm.

4.3 Solana

Solana là một giao thức mới nổi và hàng đầu trong ngành có khả năng xử lý ấn tượng 50.000 giao dịch mỗi giây, với thời gian khối trung bình 400ms. Tất cả các giao dịch và dữ liệu của chúng tôi được tính trên chuỗi; do đó, hiệu quả của giao thức Solana đảm bảo tất cả các cơ chế hoạt động trơn tru. Ngoài ra, được xây dựng trên một giao thức blockchain thành thạo như vậy, Real Realm có thể kế thừa công nghệ cao cấp, mở đường cho trò chơi xây dựng một metaverse tự nhiên và thực tế.

4.4 Serum

Real Realm có hệ thống item trong trò chơi đa dạng và khối lượng giao dịch khổng lồ. Để thỏa mãn nhu cầu, game cần một sàn giao dịch có những tính năng vượt trội với quá trình giao dịch hiệu quả nhất. Serum là một sàn giao dịch phi tập trung cung cấp phí giao dịch và chi phí thời gian gần như bằng không cho người dùng, đảm bảo mang lại trải nghiệm thú vị nhất cho người dùng.

4.5 Kardiachain

KardiaChain là một nền tảng blockchain có khả năng mở rộng và tương tác mới nổi cho các ứng dụng phi tập trung. KardiaChain hỗ trợ Real Realm trong việc xây dựng công nghệ blockchain hiệu quả và đủ điều kiện cho trò chơi. Ngoài ra, KardiaChain cũng cung cấp các tài nguyên đầy đủ để xây dựng hợp đồng thông minh.

5. Giới thiệu về vũ trụ Real Realm

5.1 Giới thiệu

Những vật phẩm NFTs anh hùng đều có thuộc tính và sức mạnh định mệnh của họ. Mies được phân biệt bởi 4 thuộc tính:

-Elements

-Rarity

-Star

-Body parts

5.2 Các Yếu tố

Từ khắp các vùng đất trên thế giới, ngày càng nhiều Mies xuất hiện và tham gia trận chiến, với những nhiệm vụ được định sẵn. Hiện tại, có 5 yếu tố của Mies được xác định:

-Calvary

-Infantry

-Skimmisher

-Supporter

-Mystery


5.3 Các item NFTs Mies

Độ hiếm không phải là tất cả, nhưng nó tạo thành sức mạnh cơ bản của Mies, bao gồm:

-Common

-Rare

-SR – Super Rare

-SSR – Super super Rare

-SP- Special

-Legendary

5.4 Trang thiết bị

Mies được trang bị vòng tay, áo giáp, ủng và mũ. Những bộ phận cơ thể này tăng cường Sức tấn công, Sức khỏe, Tốc độ, Phòng thủ và Khả năng Tối thượng của chúng.

real-realm

5.5 Hệ thống tiền tệ trong game

 • Mã thông báo REAL

REAL Token đóng một vai trò quan trọng trong Real Realm Universe. Nó là đơn vị tiền tệ chi phối cho Quản trị, mua NFT và Quyền tham gia cho các Sự kiện và Giải đấu Đặc biệt.

 • Kim cương

Kim cương là đơn vị tiền tệ chính để mua các vật phẩm tại cửa hàng trong game. Người dùng có thể nhận được kim cương thông qua việc nạp Mã thông báo REAL của họ vào trò chơi hoặc tham gia các hoạt động trong trò chơi.

Kim cương có thể được sử dụng để:

1 .Tăng tốc cơ chế dựa trên thời gian, chẳng hạn như nâng cấp đơn vị, anh hùng, công trình, Mies, …

2 .Nạp lại thanh HP – MP cần thiết để tham gia các trận chiến.

5.6 Metaverse

Mienacia là vũ trụ của Mies, nơi chỉ huy đặt Mies để bảo vệ, làm việc, xây dựng và cũng là nơi giải trí. Có 12 môi trường ở Mienacia, được chia thành các mảnh đất được token hóa có thời tiết và đặc tính khác nhau. Các ô có thể được nâng cấp bằng cách sử dụng tài nguyên, các ô được nâng cấp sẽ có năng suất cao hơn và các thuộc tính đặc biệt.

Các lô đất là tài sản có hạn nên chúng được sử dụng rất nhiều để thu và cho thuê. Ngoài ra, chủ sở hữu đất đai có thể tìm thấy mã thông báo REAL trên mảnh đất của họ bằng cách ra lệnh cho Mies chiếm giữ mảnh đất để khám phá các nút tài nguyên trên bản đồ. Khi tương tác với các nút tài nguyên, Mies có thể tìm thấy REAL và các tài nguyên tiềm năng khác.

Dự án game Real Realm là gì ? Thông tin chi tiết về dự án game Real Realm 8

6. Hai tùy chọn chơi game cho player

6.1 Free to Play – Chơi miễn phí

Real Realm làm cho nó trở nên độc đáo so với những trò chơi NFTs khác bằng các ưu đãi đặc biệt dành cho các game thủ chơi miễn phí.

Thông qua trò chơi, người chơi không cần phải bỏ ra bất kỳ khoản tiền nào để bắt đầu cuộc hành trình của mình. Những người chơi siêng năng hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày và đóng góp vào hệ sinh thái của trò chơi thậm chí có thể kiếm được rất nhiều tiền. Có những cách phổ biến để kiếm tiền từ số tiền bằng không:

 • Giới thiệu bạn bè và đóng góp của cộng đồng: Cơ chế trò chơi phát hiện những người chơi mời bạn bè và củng cố cộng đồng bằng các hoạt động truyền thông xã hội (Twitter, Discord, Telegram, …) để cấp những phần thưởng xứng đáng.
 • Chiến đấu: người chơi có thể farm nguyên liệu và mảnh NFT trong chế độ chiến đấu miễn phí, có thể được bán tại marketplace để đổi lấy mã thông báo REAL, NFT và kim cương.
 • Học bổng: Người chơi miễn phí cũng có thể thuê NFT từ những người chơi kỳ cựu để chiến đấu và kiếm tiền hoa hồng cho những nỗ lực của họ, điều này sẽ bị giới hạn trong điều kiện hàng ngày và hàng tuần.
 • Cố vấn: Người chơi mới bắt đầu có thể ghép NFT với những người chơi kỳ cựu để trải nghiệm và co-op chiến đấu để kiếm phần thưởng lẫn nhau, điều này sẽ bị giới hạn trong điều kiện hàng ngày và hàng tuần.

6.2 Play to Earn – Chơi để kiếm tiền

Các trường hợp sử dụng mã thông báo REAL:

 • Mua Nguyên liệu và Kim cương.
 • Mua NFT Spirits và NFT Species.
 • Giao dịch NFT.
 • Vé vào cửa cho các sự kiện đặc biệt và giải đấu.
 • Rút thăm may mắn NFT.
 • Quản trị Realm Realm.

Cách kiếm REAL Token:

 • Chơi Real Realm và chiến thắng các thử thách, các hoạt động hàng ngày.
 • Phát triển NFT Mies, NFT của bạn càng mạnh thì giá trị của chúng càng cao.
 • Tham gia các sự kiện và giải đấu đặc biệt và tiêu diệt kẻ thù để nhận được nhiều $ REAL.
 • Mời người khác chơi Real Realm, bạn sẽ nhận được phần thưởng tích lũy cho mỗi lần giới thiệu.
 • Đặt $ REAL trên marketplace để nhận lãi suất $ REAL hoặc điểm để đổi lấy NFT có giá trị.

7. Marketplace

Người dùng có thể thực hiện tất cả các hoạt động giao dịch và đặt cược trên một ứng dụng D-App duy nhất được gọi là Marketplace Real Realm. Marketplace Real Realm hoạt động trên chuỗi tại Binance Smart Chain; do đó, hãy đảm bảo rằng người dùng được hưởng lợi từ quy trình giao dịch ngay lập tức và phí tổn gần như bằng không. Giá Mies và Land dựa trên USDT nhưng marketplace cho phép người dùng giao dịch bằng nhiều loại tiền điện tử khác nhau.


Kết luận

Cùng với đội ngủ phát triển trẻ trung, năng động, giàu kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết Real Realm hứa hẹn sẽ có những bước đột phá cho dự án cũng như dẫn đầu xu hướng trò chơi P2E trong mảng game của nghành công nghiệp Blockchain.

Trên đây là những thông tin chính của Real Realm (REAL), nếu thấy dự án tiềm năng và muốn trao đổi nhiều hơn thì hãy tham gia vào cộng đồng của Satellite team cùng các thành viên khác nhé:

Hy vọng bài viết tổng quan về Real Realm sẽ giúp mọi người có thêm thông tin, dữ liệu, góc nhìn mới. Và đừng quên theo dõi thường xuyên các bài viết chia sẻ thông tin và kiến thức trên website  hàng ngày.

Nguồn: kenhbit.com

Dự án game Real Realm là gì ? Thông tin chi tiết về dự án game Real Realm 9

Crypto

Tôi là một người yêu thích công nghệ. Tôi thích đọc tất cả những thứ mà mình lượm nhặt được và có chút đam mê viết lách cho dù không sành sỏi như dân nhà nghề ☻. Tất cả chia sẻ ở đây là làm vì đam mê chứ làm gì có tiền.