Đăng ký và xác nhận tài khoản nhận 500 Ecoin + 300 Ecoin làm airdrop

Đăng ký và xác nhận tài khoản trên hệ thống blockchain Ecoin nhận ngay 500 ECOIN ( trước đây là 750 ECOIN ) cùng với airdrop siêu hot nhận 300 ECOIN. Hệ thống blockchain Ecoin hoạt động trên ý tưởng đơn giản là giá trị ECOIN tăng lên cùng với mạng lưới người dùng, do đó Ecoin chủ trương phân phát token ECOIN tới càng nhiều người dùng càng tốt.


Và cách tốt nhất để một dự án mới tiếp cận tới mọi người là cung cấp token ECOIN miễn phí. Với mỗi người đăng ký tài khoản trên hệ thống Ecoin tặng miễn phí 500 ECOIN, với mỗi lượt giới thiệu thành công ( người dùng xác nhận thành công ) Ecoin cũng tặng người giới thiệu 500 ECOIN. Tham gia mạng lưới blockchain Ecoin cùng với tôi tại đây.

dang-ky-Ecoin

Tới đây, mọi người chắc đang thắc mắc về ECOIN là gì rồi nhỉ, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về nó nhé.

ECOIN là gì

ECOIN là token được phát hành trên hệ thống của blockchain EOS, mạng lưới ECOIN có thể xử lý 5000 Tx trên mỗi giây, nhanh hơn khoảng 800 lần so với mạng lưới Bitcoin. Các giao dịch với ECOIN xảy ra dường như ngay lập tức khi có xác nhận yêu cầu xử lý.

ECOIN có nguồn cung 1.000 tỷ ECOIN, trong đó 500 tỷ ECOIN được khóa trong hợp đồng thông minh của EOS và được mở từ từ với số lượng 50 tỷ/ 6 tháng. 500 tỷ ECOIN được phân phối cho người dùng trong chương trình đăng ký, giới thiệu thành viên và airdrop.

VIDEO CEO ECOIN GIỚI THIỆU DỰ ÁN

 

Ký hiệu ECOIN
Symboldang-ky-ecoin
Nền tảng BlockchainEOS
WebsiteXem trang web

Xem Block Explorer ECOIN trên BLOCK.IO network

ecoin-block.io

Xem thêm thông tin ECOIN trên BLOCK.IO tại đây.

Thông tin ECOIN trên COINGECKO 

ecoin-coingecko

Xem thông tin giá ECOIN trên Coingecko tại đây.

ECOIN được list trên sàn giao dịch PROBIT

Hiện tại, ECOIN đã được giao dịch trên sàn PROBIT với cặp ECOIN/USDT, giá trị giao dịch trong 24h từ 5.000 USD — >>10.000 USD.

ecoin-probit

Xem thêm giao dịch ECOIN trên sàn giao dịch PROBIT tại đây.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản ECOINOFFICIAL

Đăng ký tài khoản Ecoin và xác nhận đăng ký thành công tài khoản bạn sẽ nhận được 500 ECOIN. Link đăng ký ECOINOFFICIAL ngay bên dưới.

dang-ky-ecoinofficial

Bạn có thể đăng ký tài khoản EcoinOfficial bằng tài khoản Google, Facebook. Nhưng lời khuyên của tôi là bạn nên đăng ký tài khoản bằng email, nhập email của bạn và mật khẩu của bạn vào các trường theo yêu cầu của hệ thống. Nhấn xác nhận sau khi điền đầy đủ thông tin rồi chờ email gửi về cho bạn.

Việc xác nhận rất đơn giản, sau khi đăng ký xong bạn chỉ cần kiểm tra email do hệ thống gửi tới. Nếu không có trong Hộp thư chính bạn có thể kiểm tra trong Hộp thư spam của email. Nhấn vào đường link hệ thống gửi tới là xác nhận thành công. Kiểm tra tài khoản bạn sẽ được ghi nhận 500 ECOIN.

ecoin-mmosatellite

Đăng ký tài khoản Ecoin bạn sẽ nhận được một số lợi ích được liệt kê bên dưới.

  • Nhận ngay 500 ECOIN khi xác nhận email.
  • Nhận miễn phí 25 vé cào có cơ hội mở ra 10.000 ECOIN mỗi lượt.
  • Ecoinofficial sẽ tặng bạn 75 ECOIN ( trước là 90 ECOIN) cho mục đích từ thiện, sau này bạn sẽ dùng nó.
  • Giới thiệu tới mọi người để nhận thêm nhiều ECOIN hơn nữa.

Hướng dẫn làm Airdop nhận 300 ECOIN

Khi đăng nhập vào tài khoản của bạn, bạn tới mục AirDrops, tại đây bạn sẽ tìm thấy một số phần thưởng thêm khi hoàn thành nhiệm vụ. Airdrop đầu tiên sẽ kết thúc vào ngày 30/06/2020, đây là airdrop cho tất cả thành viên trong hệ thống, nhưng giới hạn là 5.000 người dùng đầu tiên, nếu bạn là người từ thứ 5.001 trở đi sẽ không được nhận ☻. Bởi vậy nếu bạn tham gia càng sớm thì bạn sẽ nhận được càng nhiều lợi ích.

airdrop-ecoin

Một airdrop khác là nhận 50 vé cào, bạn sẽ nhận được sau 1-2 ngày, giới hạn của airdrop là 50.000 người dùng đầu tiên. Vé cào bạn sẽ dùng để nhận thêm ECOIN như 25 vé được tặng sau khi đăng ký tài khoản. Vẫn còn nhiều airdrop đang chờ bạn khám phá thêm, việc của bạn là đăng ký một tài khoản và tự trải nghiệm thôi.

Chương trình giới thiệu thành viên

EcoinOfficial cũng cung cấp cho người dùng đăng ký chương trình giới thiệu thành viên, giúp người dùng nhận thêm lợi ích khi tham gia vào chương trình giới thiệu nền tảng của họ. Bất cứ ai đăng ký tài khoản trên hệ thống Ecoinofficial thì đều được phép tham gia chương trình này.

acoin-chuong-trinh-gioi-thieu

Từ Bảng điều khiển trong tài khoản của bạn, kéo xuống dưới một chút bạn sẽ thấy một đường link có chứa liên kết giới thiệu của bạn. Bạn chỉ cần copy link này rồi mang đi giới thiệu cho mọi người về dự án, viết thêm một ít review về dự án cho mọi người hiểu rõ. Khi có người đăng ký dưới link của bạn và xác nhận email của họ thành công thì cả bạn và người được giới thiệu sẽ được cộng 500 ECOIN vào tài khoản.

Bạn càng nỗ lực giới thiệu được càng nhiều người tham gia cùng bạn thì lợi ích bạn nhận được càng lớn. Đây không phải là một kênh đầu tư, do đó bạn có thể tìm hiểu kỹ thông tin rồi tham gia để tránh mất thời gian. Trong bài viết tôi có để link giới thiệu, nếu bạn thấy chia sẻ này hay vui lòng đăng ký dưới link hoặc chia sẻ bài viết này  trên Facebook của bạn để thay lời cám ơn tác giả ☺.

Good luck!

 

Đăng ký và xác nhận tài khoản nhận 500 Ecoin + 300 Ecoin làm airdrop 1

Crypto

Tôi là một người yêu thích công nghệ. Tôi thích đọc tất cả những thứ mà mình lượm nhặt được và có chút đam mê viết lách cho dù không sành sỏi như dân nhà nghề ☻. Tất cả chia sẻ ở đây là làm vì đam mê chứ làm gì có tiền.