Coinbase có dự định niêm yết Cardano hay chỉ là phỏng đoán của nhà đầu tư

ADA của Cardano có thể sẽ được sàn giao dịch tiền mã hóa Coinbase niêm yết vào cuối năm 2020. Điều này xuất hiện ngay sau thông báo rằng chủ sở hữu của ADA sẽ có thể đặt cọc tiền của họ trong các ví lưu trữ của hệ thống Coinbase. Cụ thể đó là Coinbase custody.

Coinbase custody không phải là một bộ trao đổi trong hệ thống của Coinbase. Custody của họ giống như một cuốn nhật ký tổng hợp, hay nói cách khác như là một bản lịch trình sớm cho các loại tiền mã hóa mới sẽ xuất hiện trong bộ trao đổi chính trên Coinbase.


coinbase-du-tinh-niem-yet-ada-coin

Tiến trình xem xét đã đến hồi kết

ADA của Cardano đã được Coinbase theo dõi từ năm 2018, nhưng cho tới nay họ mới bắt đầu có những động thái rõ ràng cho việc sẽ chính thức niêm yết nó trên sàn giao dịch. Trong một bài viết tại thời điểm đó, Coinbase chỉ ra rằng họ đang theo dõi tiến trình nâng cấp hệ thống của một số loại tiền mã hóa mới :

Chúng tôi đang khám phá việc bổ sung một số tài sản mới, và sẽ làm việc với các ngân hàng và cơ quan quản lý địa phương để thêm chúng vào càng nhiều khu vực pháp lý càng tốt.

Một số loại tài sản mới được lên lịch liệt kê khi đó :

  • Cardano (ADA)
  • Basic Attention Token (BAT)
  • Stellar Lumens (XLM)
  • Zcash (ZEC)
  • 0x (ZRX)

Trong số đó chỉ còn Cardano là chưa nằm trong bộ trao đổi. Hai năm qua, các nhà sáng lập Cardano đã không ngừng nâng cấp các API, xây dựng thêm bộ thư viện để ADA có thể được đưa vào trong nhiều các ứng dụng người dùng. Họ hiểu rằng, ADA của Cardano cần phải có một cộng đồng rộng lớn để giúp nó phổ biến hơn.

 

Thông báo của tương lai

Người phát ngôn của  IOHK – công ty phát triển của Cardano – đã đưa ra tuyên bố sau đây cho Cointelegraph trả lời câu hỏi liệu Cardano có được liệt kê trên Coinbase hay không :

Với việc phát hành Adrestria, bộ thư viện và API mới của chúng tôi, cho phép một quy trình tích hợp, mô đun tích hợp Cardano với các bộ trao đổi, chúng tôi đã làm việc chặt chẽ với một số sàn giao dịch và cộng đồng có thể mong đợi nhiều thông báo hơn trước khi kết thúc năm 2020.

Quỹ đầu tư 20 triệu đô la Mỹ

Tin tức này được đưa ra trong bối cảnh Hội nghị thượng đỉnh online của Cardano, đã tiết lộ rất nhiều cập nhật tin tức cho dự án trong tuần này. Vào ngày 2 tháng 7, thông báo rằng IOHK sẽ ra mắt cFund hợp tác với Tập đoàn tài chính Wave. cFund sẽ là một quỹ đầu tư mạo hiểm nhằm mục đích thúc đẩy việc áp dụng các nền tảng blockchain của IOHK.

Công ty ban đầu đã cam kết 10 triệu đô la, với 10 triệu đô la khác sẽ được huy động bởi đối tác của mình. cFund dự kiến ​​sẽ đầu tư trị giá 250.000 đô la 500.000 đô la Mỹ vào các doanh nghiệp khởi nghiệp và giai đoạn đầu xây dựng các sản phẩm và dịch vụ của họ trên các công nghệ chuỗi khối của IOHK, bao gồm Cardano.

Động lực giá ADA

Trong một tweet gần đây, Charles Hoskinson, người sáng lập Cardano đã chỉ ra rằng Hội nghị thượng đỉnh online Cardano đã có hơn 10.000 khách tham dự, làm cho nó lớn hơn sự đồng thuận của hội nghị Blockchain nổi tiếng.

coinbase-du-dinh-niem-yet-cardano

Cointelegraph trước đó đã báo cáo vào ngày 30 tháng 6 rằng Cardano đã bắt đầu chuyển sang mạng chính Shelley .

 

 

Coinbase có dự định niêm yết Cardano hay chỉ là phỏng đoán của nhà đầu tư 1

Crypto

Tôi là một người yêu thích công nghệ. Tôi thích đọc tất cả những thứ mà mình lượm nhặt được và có chút đam mê viết lách cho dù không sành sỏi như dân nhà nghề ☻. Tất cả chia sẻ ở đây là làm vì đam mê chứ làm gì có tiền.