Hướng dẫn cài app mining nhận 220 token Phoneum PHT đã liệt kê sàn Probit

Cài đặt app mining và đăng ký tài khoản bạn có thể nhận ngay 200 token Phoneum PHT. Token Phoneum PHT đã được liệt kê trên sàn giao dịch tiền mã hóa Probit cùng với cặp giao dịch PHT/USDT. Điều gì đã xảy ra như vậy, chúng ta cùng tìm hiểu nhé.
Với trên 2 tỷ người trên thế giới đang dùng smartphone, công nghệ tương lai cho thấy, smartphone càng ngày càng xử lý công việc nhanh hơn và mạnh mẽ hơn. Như vậy, việc tạo ra một loại tiền mã hóa sử dụng kỹ thuật đào trên các thiết bị này là điều tất yếu. Thị trường này đã sẵn sàng cho một loại tiền mã hóa mới, đó chính là token Phoneum PHT.


Phoneum là gì

Phoneum là loại tiền mã hóa thực sự chỉ dành cho thiết bị di động, được thiết kế để mang lại trải nghiệm và nền tảng người dùng đơn giản hóa. Phoneum dành cho tất cả mọi người, bất kể về khả năng kĩ thuật chỉ cần có thiết bị smartphone là bạn có thể sở hữu. Điều này là hoàn toàn hợp lý với công nghệ phi tập trung xét về một khía cạnh nào đó.
Phoneum được xây dựng trên mã nguồn Ethereum ERC20, nó cung cấp nền tảng công nghệ  blockchain có thể mở rộng được thiết kế để áp dụng đại trà thông qua việc sử dụng một ứng dụng di động miễn phí. Ứng dụng miễn phí của Phoneum có sẵn trên Google và Appstore tăng tính khả dụng cho phép hàng loạt người dùng tiếp cận thị trường tiền mã hóa phi tập trung.

Thông tin Phoneum

Tên gọi Phoneum
Ký hiệuPHT
Symbolphoneum-logo
Tổng cung2,000,000,000 
Hợp đồng thông minhSmart Contract
Trang web dự ánhttps://phoneum.io/index.html
Theo dõi Coingeckohttps://www.coingecko.com/vi/ty_gia/phoneum
Sàn giao dịchPROBIT

Video giới thiệu của Founder Ivan Likov

Cài đặt ứng dụng

App đào PHT hiện đã có trên GooglePlayAppStore, gõ tìm kiếm Cloud Earning PHT để tải về hoặc tải theo link sau.

GooglePlay : Tải xuống ngay !

AppStore : Tải xuống ngay ! 

 

Tải App xong bạn có thể đăng ký tài khoản bằng tài khoản Google hoặc tài khoản Facebook, nhưng tôi khuyên bạn nên đăng ký bằng email google để sau này nhận thông báo và khôi phục tài khoản dễ hơn. Cài đặt rất đơn giản, bạn chỉ cần nhấn NEXT cho đến khi hiện ra GET STARTED.

Đây mới là bước quan trọng để bạn nhận được ngay 220 PHT token, khi hiện ra hộp thoại Enter Referal Code bạn cần phải nhập mã giới thiệu là 3a5nsgfs. Đó chính là mã giới thiệu của tôi, bạn có thể không cần nhập, nhưng nếu bạn nhập thì bạn sẽ được 220 PHT.

Sau đó bạn click CONFIRM, và cuối cùng REGULAR —> Yes là xong.

cloud-phoneum

Cứ mỗi 7 ngày, bạn cần phải nhớ đăng nhập lại vào Click điểm danh để nhận 700 PHT hệ thống đã tự động đào rồi nhé. Việc này sẽ không ảnh hưởng gì tới thiết bị của bạn, vì nó hoạt động trên đám mây mà. Ngay khi bạn tắt máy hay ngắt kết nối internet thì nó vẫn hoạt động nhé. Giá PHT hiện tại là 0.00012$ đang được liệt kê trên sàn Probit.

 

Kiếm thêm Phoneum bằng cách chơi trò chơi

Một số trò chơi giúp bạn kiếm thêm Phoneum PHT Token, đây là các trò chơi kết hợp nền tảng blockchain vào thanh toán. Trong các trò chơi có xuất hiện quảng cáo, và khi sử dụng sẽ khiến bạn khó chịu vì bạn phải xem các quảng cáo này, hãy lưu ý trước khi tải về.

Crypto Treasures

Crypto Treasures là một trò chơi, trong đó người chơi hoàn thành nhiều nhiệm vụ, câu đố và trò chơi nhỏ khác nhau để mở khóa Vàng (tiền trong trò chơi), Rương kho báu, Vật phẩm, Sưu tầm nhiều loại tiền điện tử khác nhau, bao gồm cả mã thông báo Phoneum – PHT.

crypto-treasures

Link tải :  Android       Apple

Crypto Planet

Ghé thăm một hành tinh, kích hoạt máy đào pha lê tự động. Sau mỗi 4 giờ bạn vào nhận lợi ích từ máy đào, trong đó có PHT token.

crypto-planet

Link tải : Android       Apple

CO2 Game

Trò chơi CO2 thưởng cho người chơi bằng tiền điện tử hàng đầu để mở rương kho báu, chơi trò chơi nhỏ và hoàn thành nhiệm vụ, đồng thời giúp các dự án xanh ngoài đời thực hoạt động.
Bằng cách chơi Trò chơi CO2, bạn kiếm được mã thông báo tiền điện tử PHM miễn phí. Sau này, bạn có thể đổi PHT của mình để giúp bảo vệ và tái tạo rừng nhiệt đới Amazon ở Brazil bằng cách giảm lượng khí thải CO2 ngoài đời thực!

co2-game-phoneum

Link tải : Android  

Crypto Connect 3

Trò chơi giống như game phá kim cương, chỉ cần tìm và phá ba loại tiền mã hóa cạnh nhau bạn sẽ nhận được điểm. Kết thúc màn chơi, số điểm sao của bạn càng cao thì bạn nhận thưởng được càng nhiều PHT token.

crypto-connect

Link tải : Android 

Hướng dẫn lưu trữ và giao dịch Phoneum

Rút Phoneum PHT token từ App mining Cloud Earning PHT bạn cần phải có tối thiểu 30.000 PHT trong tài khoản. PHT token có thể rút về các ví có hỗ trợ kiểu mã hóa ERC20. Bạn có thể rút về ví chuyên dùng của hệ thống PHT là PHT Wallet  ( chỉ hỗ trợ Android) hoặc có thể rút về trực tiếp trên sàn giao dịch tiền mã hóa Probit.

Rút về PHT Wallet

Trước tiên, bạn cần phải tải về PHT Wallet theo link sau : Android

pht-wallet

Tải về đầu tiên nó yêu cầu bạn tạo mã pin bằng 4 ký tự, sau đó là chuỗi từ khóa, bạn cần phải ghi lại các dữ liệu này để khi thay đổi thiết bị còn phục hồi tài khoản.

Rút về sàn giao dịch tiền mã hóa Probit

PHT token hiện đã được liệt kê trên sàn giao dịch tiền mã hóa Probit, bạn có thể trao đổi PHT với cặp tiền PHT/USDT.

pht-probit

Tại đây, bạn có thể mua, bán trực tiếp PHT hoặc lưu trữ PHT chờ lúc giá tăng bán sau để kiếm lời.

Hướng dẫn cài app mining nhận 220 token Phoneum PHT đã liệt kê sàn Probit 1

Crypto

Tôi là một người yêu thích công nghệ. Tôi thích đọc tất cả những thứ mà mình lượm nhặt được và có chút đam mê viết lách cho dù không sành sỏi như dân nhà nghề ☻. Tất cả chia sẻ ở đây là làm vì đam mê chứ làm gì có tiền.