Binance kết hợp Startup du lịch TravelByBit ra mắt thẻ phần thưởng Crypto

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã thông báo trên một bài viết trong blog của họ vào ngày 28 tháng 11 và nói rằng họ đã liên kết với một startup về du lịch sử dụng tiền điện tử TravelByBit.

travel-by-bit
Thẻ phần thưởng Crypto của Binance

Cái tên TravelByBit đã nói lên tất cả, Binance và startup này đã thống nhất cho ra mắt thẻ phần thưởng tạo điều kiện để thanh toán bằng tiền điện tử trên các trang web du lịch lớn. Đăng ký thẻ

Theo thông báo, thẻ sẽ hoạt động như các thẻ trả trước truyền thống với quyền truy cập vào các khoản giảm giá và phần thưởng bổ sung mà người dùng có thể sử dụng bằng Bitcoin (BTC), Binane USD (BUSD), Binance coin (BNB), và Onology (ONT).

Thẻ sẽ được phát hành vào đầu năm 2020, và ban đầu sẽ nhắm đến nhóm khách du lịch trong Hiệp hội các nước Đông Nam Á, Úc, châu Âu với kế hoạch dần mở rộng.

Du lịch với tiền điện tử

Dịch vụ này cho phép khách hàng của họ có thể đặt chuyến bay và khách sạn thông qua các trang web đặt phòng lớn bao gồm Booking, Expedia, Agola, và Ctrip cũng như đồng thời trên nền tảng riêng TravelByBit.

 

Như nhiều người đã biết, TravelByBit không phải là dịch vụ đầu tiên cho phép khách du lịch có thể đặt phòng và vé máy bay thông qua tiền điện tử. Trước đó, công ty đặt phòng bằng tiền điện tử Travala cũng đã hợp tác với Travel Giant của Booking.com. Họ cho phép thanh toán bằng mã thông báo AVA độc quyền cùng với các loại tiền điện tử lớn : Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Dash (DASH), Bitcoin Cash ( BCH), Litecoin (LTC), EOS, Stellar (XLM), Cardano (ADA), Binance coin (BNB), Moreno (XMR), TRON (TRX), XRP và Dai (DAI).

travel-by-bit
Mua vé máy bay bằng tiền điện tử

Các công ty du lịch khác nhau trên toàn thế giới đã bắt đầu nhận ra tiềm năng của tiền điện tử và thêm phần hỗ trợ cho tiền điện tử dưới dạng tùy chọn thanh toán. Nghĩa là, từ nay các nhà đầu tư lưu trữ các loại tiền điện tử có thể mang ra thanh toán cho các dịch vụ khi đi du lịch như vé máy bay, tiền phòng…

travel-by-bit
Hãng hàng không Latvia chấp nhận thanh toán tiền điện tử

Tháng 11, Alternative Airlines, một công ty du lịch có trụ sở tại Vương quốc Anh đã hợp tác với dịch vụ tiền điện tử Utrust nhằm tạo điều kiện thanh toán bằng tiền điện tử. Hay như Na Uy, một quốc gia ở Bắc Âu, đã bắt đầu khuyến khích các hãng hàng không cho thanh toán bằng tiền điện tử, và chúng ta đều biết Na Uy cũng là quốc gia mà tại đó các xưởng đào Bitcoin được Chính phủ trợ giá tiền điện.

 

Binance kết hợp Startup du lịch TravelByBit ra mắt thẻ phần thưởng Crypto 1

Crypto

Tôi là một người yêu thích công nghệ. Tôi thích đọc tất cả những thứ mà mình lượm nhặt được và có chút đam mê viết lách cho dù không sành sỏi như dân nhà nghề ☻. Tất cả chia sẻ ở đây là làm vì đam mê chứ làm gì có tiền.