Binance nâng cấp hệ thống tăng tốc nhanh hơn 10 lần hệ thống cũ

Binance thông báo đã hoàn thành nâng cấp hệ thống mới của mình có thể tăng tốc nhanh hơn 10 lần tốc độ giao dịch so với hệ thống cũ. Đây là lần nâng cấp lớn nhất của nền tảng giao dịch tiền mã hóa Binance trong hai năm, tất cả đã chuẩn bị cho thế hệ tiền điện tử tiếp theo.


Chiều ngày 28/06/2020 chính thức CEO Changpeng Zhao đã công bố trong một tweet rằng hệ thống của họ đã hoàn thành việc nâng cấp khiến cho việc trao đổi diễn ra nhanh.

binance-nang-cap-he-thong

Trong lần nâng cấp này, sàn giao dịch tiền mã hóa Binance đã tối ưu các đoạn mã xử lý giao dịch trong một ngôn ngữ lập trình mới giúp tăng tốc xử lý các giao dịch. Nó có thể thực hiện nhanh hơn 10 lần cho các nhà giao dịch trong lần tăng giá tiếp theo.

CZ còn nói thêm rằng:

Về mặt lý thuyết có thể tăng lượng xử lý các giao dịch lên 100 lần. Nhưng khi khối lượng giao dịch thực tế chạm ngưỡng, sẽ có một số hệ thống ngoại vi khác có thể tạm thời bị nghẽn hoặc chậm, nhưng nó sẽ được khắc phục nhanh chóng.

Trước quá trình nâng cấp diễn ra, các nhà giao dịch tiền mã hóa trên hệ thống dường như tin tưởng vào đợt pump giá mới của Bitcoin, nhưng thực tế lại không phải như vậy. Hiện tại Bitcoin vẫn cầm cự ở mức giá 9,000 – 9,500 USD. Điều này có thể đã bị ảnh hưởng bởi tin đồn siêu lừa đảo ponzi PlusToken đang chuẩn bị đợt thanh khoản ETH giá trị lớn sắp tới.

 

Binance nâng cấp hệ thống tăng tốc nhanh hơn 10 lần hệ thống cũ 1

Crypto

Tôi là một người yêu thích công nghệ. Tôi thích đọc tất cả những thứ mà mình lượm nhặt được và có chút đam mê viết lách cho dù không sành sỏi như dân nhà nghề ☻. Tất cả chia sẻ ở đây là làm vì đam mê chứ làm gì có tiền.