Binance Launchpad mở bán Lazio Fan Token cho câu lạc bộ S.S.LAZIO

LAZIO Fan Token là gì ?

LAZIO Fan Token là mã thông báo người hâm mộ câu lạc bộ bóng đá S.S.LAZIO được xây dựng trên nền tảng BEP-20 của mạng BSC, mạng chính được phát triển để chạy song song với Binance Chain (BC) và nó hỗ trợ một lượng lớn hệ sinh thái mã thông báo dựa trên nó.

Chủ sở hữu fan token LAZIO sử dụng mã thông báo của họ để sử dụng các tính năng bao gồm các phiên bỏ phiếu về các vấn đề của Lazio, đăng ký khách hàng thân thiết, tích hợp cửa hàng người hâm mộ và bộ sưu tập NFT.

lazio-fan-token

Các tính năng chính và điểm nổi bật

Fan Token Lazio tích hợp trên Hệ sinh thái Binance: Token Lazio trên nền tảng Binance có thể cung cấp cho chủ sở hữu mã thông báo tích hợp các tính năng của Binance, bao gồm nhưng không giới hạn ở Binance Fan Token, Binance NFT, Binance Charity, Binance Pay và các dịch vụ bổ sung trong Hệ sinh thái Binance.

Người hâm mộ S.S.Lazio có thể sử dụng mã thông báo LAZIO vào những mục đích khác nhau: ủng hội đội bóng yêu thích của họ, đóng góp ý kiến ​​của chủ sở hữu token Lazio về các vấn đề của câu lạc bộ bằng cách thực hiện các cuộc thăm dò bỏ phiếu đặc biệt.

Trải nghiệm tiện ích được nâng cấp: ngoài tính năng bỏ phiếu, chủ sở hữu token Lazio sẽ có những tiện ích chưa từng thấy để tận hưởng bao gồm đăng ký Khách hàng thân thiết, tích hợp Fan Shop, bộ sưu tập NFT, Quyên góp, Mini-game, v.v. trong tương lai gần.

Thông tin bán token LAZIO:

 • Tên Token: Lazio Fan Token (LAZIO)
 • Bán Launchpad Binance: 4,000,000 USD
 • Giới hạn mỗi người dùng: 20,000 USD (20,000 LAZIO)
 • Tổng cung token: 40,000,000 LAZIO
 • Token bán trong Binance Launchpad: 4,000,000 LAZIO (10% của tổng cung)
 • Giá bán Launchpad: 1 LAZIO = 1USD
 • Kiểu bán: Đăng ký trên sàn với tài khoản đã KYC trung cấp
 • Tiền tệ hỗ trợ: BNB, người dùng Binance hold BNB hoặc Staking BNB trên sàn Binance.

Thông tin chi tiết vòng mở bán Launchpad các bạn có thể tìm thấy trên ứng dụng hoặc trang chủ của Binance tại mục Launchpad.

Thông tin thêm cho chủ sở hữu Binance Fan Token

Fan Token nói chung giống như những Fan Token đã được giới thiệu ở bên trên khác với Binance Fan Token mình nói sau đây. Giống như tên gọi của nó là Binance Fan Token được xây dựng trên nền tảng BEP-20 của BSC khác với rất nhiều Fan Token đã được xây dựng trên nền tảng Chiliz (CHZ).

Điều đặc biệt ở LAZIO Fan Token sắp tới mở bán Launchpad trên Binance chính là Fan Token đầu tiên được xây dựng trên nền tảng BEP-20 và được sàn Binance chống lưng. Chúng ta hãy cùng điểm những điều đặc biệt mà Binance Fan Token có thể mang lại cho trải nghiệm người dùng.

 • Hộp quà bí ẩn và NFTs – Bạn có thể sử dụng Binance Fan Token của mình để mua Hộp quà bí ẩn NFT chứa các NFTs hiếm khác nhau. 
 • Quyền biểu quyết – Nếu câu lạc bộ hoặc đội được liên kết với Binance Fan Token tổ chức một cuộc bỏ phiếu của người hâm mộ, chủ sở hữu mã thông báo sẽ có thể tham gia thông qua cơ chế quản trị . Những phiếu bầu này có thể liên quan đến việc chọn hàng hóa mà một đội cung cấp hoặc các sự kiện từ thiện và các trận đấu mà họ nắm giữ.
 • Huy hiệu người hâm mộ – Bất kỳ sự tương tác nào mà Binance Fan Token có với nhóm của họ sẽ cải thiện cơ hội giành được Huy hiệu người hâm mộ. Nếu bạn thu thập đủ Huy hiệu người hâm mộ, bạn cũng có thể giành được trải nghiệm độc quyền với câu lạc bộ hoặc thương hiệu.

Binance Fan Token có phải là NFT không ?

Trên thực tế, các Binance Fan Token khác với các Non Fungible Tokens. NFT là bộ sưu tập duy nhất, một lần duy nhất và không thể trùng lặp. Mặc dù một nhóm có Binance Fan Token của riêng họ cũng có thể tạo ra NFT, Binance Fan Token chỉ  là một mã thông báo tiện ích có thể thay thế. 

Điều này có nghĩa là nó có thể hoán đổi cho bất kỳ Binance Fan Token nào khác cùng loại. Hãy coi nó giống như tờ 1 đô la có thể trao đổi với bất kỳ tờ 1 đô la nào khác mà không có sự khác biệt. Tùy thuộc vào Binance Fan Token, một số chủ sở hữu có thể sử dụng mã thông báo của họ để thu thập NFT liên quan đến câu lạc bộ.

Lời kết

Thay cho lời kết mình muốn nhấn mạnh một điều cho các bạn đọc là sàn giao dịch Binance đang bắt đầu bước vào thị trường Fan Token cùng phát súng đầu tiên là LAZIO Fan Token. Với những kiến thức mình đã thu thập và chia sẻ ở trên mình khẳng định sắp tới sẽ còn nhiều Binance Fan Token được phát hành nữa.

Đây cũng sẽ được coi là một xu hướng mới trong thị trường tiền điện tử, bởi vì hiện tại còn rất nhiều các câu lạc bộ hay các nhóm có lượng thành viên hâm mộ rất lớn. Đây sẽ là một làn sóng trong thị trường tiền mã hóa đầy tiềm năng, hứa hẹn khai thác một bộ phận người dùng mới tiếp cận công nghệ blockchain trong sự yêu thích và hâm mộ của bản thân.

Nguồn: kenhbit.vn

Binance Launchpad mở bán Lazio Fan Token cho câu lạc bộ S.S.LAZIO 1

Crypto

Tôi là một người yêu thích công nghệ. Tôi thích đọc tất cả những thứ mà mình lượm nhặt được và có chút đam mê viết lách cho dù không sành sỏi như dân nhà nghề ☻. Tất cả chia sẻ ở đây là làm vì đam mê chứ làm gì có tiền.