Airdrop 50 ECO blockchain Ecoball Chain

Blockchain là một mô hình ứng dụng toàn diện mới của công nghệ máy tính như lưu trữ dữ liệu phân tán, truyền điểm tới điểm, cơ chế đồng thuận, thuật toán mã hóa, v.v. .

Nó không chỉ có thể giải quyết vấn đề lòng tin giữa con người trong xã hội ngày nay, mà còn rất nhiều vấn đề và bất cập đang làm phiền xã hội loài người gây ra bởi sự tập trung cực độ của Internet.

Ecoball Chain là gì?

Ecoball Chain là một hệ điều hành blockchain công nghệ tiên tiến. Do những đột phá và đổi mới độc đáo của nó trong các lĩnh vực kỹ thuật như giao tiếp xuyên chuỗi, xử lý đồng thời, lưu trữ phân tán và kiến ​​trúc hệ thống mạng blockchain.

Về cơ bản Ecoball chain có thể giải quyết các hạn chế của bốn vấn đề chính trong sự phát triển của blockchain thực sự hiện thực hóa thương mại quy mô lớn các ứng dụng kỹ thuật của blockchain và đáp ứng nhu cầu của các ứng dụng blockchain DAPP trong các tình huống khác nhau.

Hệ sinh thái Ecoball bao gồm hệ điều hành Ecoball, hệ thống kinh tế mã thông báo Ecoball, mô hình tự trị cộng đồng, hệ thống đám mây mạng blockchain Ecoball và nhiều hệ thống Dapp blockchain Ecoball, v.v., được sử dụng để xây dựng mối liên kết giá trị đáng tin cậy của xã hội loài người.

Airdrop 50 token ECO của Ecoball Chain

ECO token là gì?

ECO token là mã thông báo gốc của hệ sinh thái Ecoball. Nó phục vụ như một phương tiện thanh toán giao dịch và đảm nhận các chức năng của chứng chỉ sổ sách kế toán, quản trị và vốn chủ sở hữu.

Bất kỳ giao dịch nào trên chuỗi khối Ecoball sẽ tiêu tốn ECO, tương tự như phí gas tiêu thụ trên các mạng khác.

airdrop-Ecoball-chain

Nhưng chi phí tiêu thụ không đáng kể đối với các giao dịch thông thường; tuy nhiên, trong trường hợp bị tấn công bằng mã độc, một lượng lớn ECO sẽ bị tiêu hao, khiến kẻ tấn công không thể duy trì. Cơ chế này cung cấp cho ECO sức mạnh để bảo vệ blockchain Ecoball.

Phân phối ECO token

Số lượng đúc ban đầu: 378 triệu ECO

Tổng số lượng đúc: 2,1 tỷ ECO

phan-phoi-token-ECO
Phân phối token ECO

Chương trình Airdrop 50 ECO token

Ecoball Chain là một trong những blockchain nhanh nhất hiện có, cũng là một trong những blockchain rẻ nhất và để ăn mừng Ecoball Chain đang tặng 1M ECO Tokens! Đây là giải thưởng hơn 100.000$.

Để tham gia, hãy tham gia kênh dưới đây trên telegram và hoàn thành các nhiệm vụ:

dang-ky-faucet-horizen
Click để tham gia Airdrop nhận 50 ECO

Thêm Ecoball Chain vào ví Metamask để tham gia nhận airdrop với thông tin :

Chúng mừng bạn nhận airdrop thành công.

Airdrop 50 ECO blockchain Ecoball Chain 1

Crypto

Tôi là một người yêu thích công nghệ. Tôi thích đọc tất cả những thứ mà mình lượm nhặt được và có chút đam mê viết lách cho dù không sành sỏi như dân nhà nghề ☻. Tất cả chia sẻ ở đây là làm vì đam mê chứ làm gì có tiền.